Phủ Acrylic – nội thất acrylic- đặc điểm acrylic- giá nội thất acrylic

Hiện nay có rất nhiều các loại bề mặt vật liệu khác nhau được sử dụng trong thiết kế nội thất, phủ lên gỗ công nghiệp để tạo cho những món đồ nội thất những vẻ đẹp khác nhau. Một số bề mặt thường gặp như acrylic, veneer, laminate,… Acrylic là là tên gọi của một loại vật liệu bề mặt với đặc trưng về độ sáng bóng và hiện đại. Acrylic là một loại nhựa trong, thường được gọi là mica, có thể phối hợp rất nhiều màu sắc khác nhau.

 Acrylic là một loại nhựa có nguồn gốc từ dầu mỏ, có thể trong suốt hoặc có màu sắc khác nhau. Sản phẩm gỗ Acrylic là sản phẩm có tính chất xanh sạch, bảo vệ môi trường. Chính vì vậy nó được sử dụng càng ngày càng rộng rãi, nhất là làm đồ nội thất như tủ bếp.

acrylic bóng gương

Tấm acrylic bòng gương (skyhome.vn)

Acrylic có rất nhiều các ưu điểm vượt trội mà những bề mặt khác không có được, sử dụng acrylic gúp làm tăng thêm các tính chất bề mặt tốt cho nội thất gỗ công nghiệp. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật phải kể đến:

+ Màu sắc phong phú

+ Sáng, đẹp, hiện đại

+ Nhẹ

+ Dễ gia công, tạo hình

+ Khó vỡ đối với các tác động vật lý

tủ bếp acrylic

Tủ bếp từ acrylic (skyhome.vn)

Với ưu thế về độ bền, bề mặt bóng mịn và hiện đại, Acrylic đang được ưa chuộng trong lĩnh vực Nội thất tại Việt Nam và được sử dụng cho nhiều chi tiết từ đơn giản như kệ TV, tấm trang trí đến phức tạp như tủ bếp, tủ áo…mang lại nét đẹp hiện đại với độ sáng bóng tự nhiên của bề mặt.

Tấm acrylic

Acrylic tạo vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà (skyhome.vn)

Tuy nhiên các gia đình nên lưu ý những điểm sau khi quyết định lựa chọn gỗ acrylic:

– Độ chống ẩm, chống nước không cao, nhất là trong môi trường ẩm ướt kéo dài

– Bề mặt khá dễ xước

– Giá thành tương đối cao

– Phù hợp với những không gian nội thất hiện đại

– Thi công và lắp đặt cần độ chính xác cao

Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp các gia đình có thể lựa chọn được đồ nội thất tốt nhất cho ngôi nhà của mình.