PHA CHẾ HOA QUẢ TƯƠI – 5 BÍ QUYẾT TẠO NÊN THÀNH CÔNG CHO QUÁN CỦA BẠN

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Hiện nay khi mà các loại nước uống ngày càng kém chất lượng, chứa các độc tố làm hại đến cơ thể thì nhu cầu chuẩn bị cho riêng mình loại nước uống yêu thích mà đảm bảo chất lượng. Trong số các loại nước uống thông thường thì nước ép trái cây luôn được ưa chuộng vì bổ sung được lượng vitamin cần thiết cho cơ thể, ngoài ra còn mang lại cho cơ thể sự trẻ trung khỏe khoắn, làm giảm lão hóa....Skyhome sẽ chỉ ra cho bạn 5 bí quyết để giúp bạn pha chế hoa quả tươi giúp quán cà phê của bạn ngày càng hút khách.

nước ép lựu

Nước ép lựu (skyhome.vn)

1- Thực đơn phong phú:

Muốn quán bạn có doanh thu tốt, thu hút được lượng lớn khách hàng thì không cách nào tốt hơn là bạn phải tự lên 1 thực đơn phong phú cho quán của mình.Với việc bạn sử dụng 1 thực đơn trong thời gian dài sẽ có ảnh hướng xấu đến quán:

hoa quả tươi

Cần lựa chọn hoa quả thật tươi (skyhome.vn)

-Tạo cảm giác nhàm chán cho khác hàng.

-Không đáp ứng được nhu cầu của lượng khác hàng lớn, sẽ tạo ấn tượng xấu với khác hàng.

nước ép

Các loại nước detox (skyhome.vn)

2- Chất lượng:

Nếu có thực đơn phong phú không thôi chưa đủ,sản phẩm của quán bạn phải thật sự đem lại sự hài lòng cho khách hàng, quán của bạn pha chế hoa quả thì yêu cầu tất yếu phải đến từ hoa quả của quán bạn. Đề nước ép hoa quả có chất lượng tốt thì yêu cầu khắt khe phải đạt được từ bước lựa chọn hoa quả. Bạn phải lựa chọn hoa quả có nguồn gốc xuất xứ tốt và nhất định phải tươi. Vì khi hoa quả tươi ngon sẽ tạo nên những món nước ép hay smoothies hấp dẫn và gây nghiện nhất.

 

Đồ uống từ hoa quả tươi

Cần đặt chất lượng hoa quả lên hàng đầu (skyhome.vn)

Vì vậy, hãy chú ý chọn kỹ lưỡng các loại quả tươi ngon nhất để phục vụ khách hàng của mình như đang chế biến cho những người thân của bạn. Bạn hoàn toàn sẽ lấy được lòng các vị khách khó tính nhất chỉ với 1 chút đầu tư và kiến thức về lựa chọn hoa quả tươi ngon.

hoa quả tươi

Trái cây tươi theo mùa (skyhome.vn)

3- Trái cây phải luôn sẵn sàng, lựa chọn theo mùa;

Không phải loại trái cây nào cũng có quanh năm, chính vì thế nhu cầu thưởng thức trái cây theo mùa là nhu cầu không thể thiếu. Chính bởi lẽ đó mà bạn hãy chuẩn bị và lên thực đơn về loại nước ép hoa quả đúng mua. Không chỉ vì nhu cầu khách hàng, mà hoa quả đúng mùa khi nào cũng cho chất lượng tốt hơn hẳn.

nước hoa quả

4- Thiết kế quán bắt mắt:

Khách hàng ngày nay không chỉ đến quán của bạn để được thưởng thức đồ uống không mà còn để thư giản, chính vì thế thiết kế của quán phải thật bắt mắt. Khiến cho khách hàng không thể nào quên được quán cafe của bạn.

pha chế hoa quả

5-  Muốn giữ khách phải ngon:

Chắc chắn là bạn muốn khác hàng thường xuyên ghé thăm quán của bạn, chính vì thế hãy giữ chất lượng sản phẩm khiến khác "nghiền" và không thể thưởng thức nước ép ở đâu khác ngoài quán của bạn nhé.

Skyhome hi vọng với những chia sẻ nho nhỏ vừa rồi có thể giúp bạn phát triển được quán cà phê đẹp  của mình ngày càng mở rộng được quy mô.

Biệt Thự

Nhà Gỗ Đẹp

offer banner1

Nhà Gỗ Kẻ Truyền

offer banner1

Nhà Gỗ 3 Gian

offer banner1

Nhà Gỗ Xoan

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự