Làm mới nhà bếp mà không tốn kém

Các thiết kế không gian nội thất cần được thay dổi Phòng bếp và làm mới để đem đến sự mới mẻ, tươi mới trong cuộc sống. Thay đồi các thiết kế nội thất nhà cửa cũng là một cách giúp bạn có được những không gian đẹp hơn, mới hơn. Bạn đang muốn cải thay đổi không gian nội thất nhà bếp nhà mình? Bạn đã biết được những cách làm mới nhà bếp mà không cần tốn kém chưa? Có rất nhiều các cách để làm cho không gian bếp trở nên mới mẻ hơn mà không cần phải sắm những chiếc tủ bếp đẹp mới hay mua các đồ mới. Sau đây skyhome xin chia sẻ cho các bà nội trợ một số cách hiệu quả để làm mới nhà bếp nhé.

lam moi nha bep2 nhung tuyet chieu lam moi nha bep khong ton kem
làm mới nhà bếp – mẫu số 2
  • 1, Sơn lại tường bếp, tủ bếp

Màu sơn quyết định phong cách nội thất nhà bếp của bạn, hãy thay màu sơn tường để cho căn bếp trở nên mới mẻ hơn. Tủ bếp chính là đồ vật gây hiệu ứng thị giác nhất trong nhà bếp, thay vì phải thay cả một chiếc tủ bếp mới, bạn chỉ cần thay áo cho tủ là đã khiến cho căn bếp trở nên khác lạ hơn. Bạn cũng có thể sử dụng giấy dán tường để thay áo mới cho căn bếp mà không mất nhiều công sức và tiền của cũng như thời gian như việc sơn lại tường, lựa chọn giấy họa tiết bắt mắt để tạo điểm nhấn cho căn bếp mà không hề tốn kém.

lam moi nha bep1 nhung tuyet chieu lam moi nha bep khong ton kem
làm mới nhà bếp – mẫu số 1
  • 2, Thay cửa tủ bếp bằng cửa kính.

Cửa kính sẽ giúp căn bếp trở nên sáng và sang trọng hơn, vật liệu kính được sử dụng trong bất cứ không gian nào cũng làm cho thiết kế trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng. Bạn có thể sử dụng cửa kính thay vì thiết kế cửa gỗ nặng nề hay sử dụng mặt kính cho bàn ăn hay thiết kế cánh cửa kính cho tủ bếp để có được không gian sáng hơn và đẹp hơn.

lam moi nha bep5 nhung tuyet chieu lam moi nha bep khong ton kem
làm mới nhà bếp – mẫu số 5
  • 3,Bàn đảo di động

Một chiếc bàn đảo di động tiện dụng trong việc di chuyển và sắp xếp lại noi that nha bep. Việc sắp xếp không gian nhà bếp hợp lý là vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất. Các đồ nội thất có chân có thể di chuyển được sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc cải tạo không gian cũng như di chuyển đồ đạc khi cần thiết để tận dụng không gian nhà bếp.

lam moi nha bep3 nhung tuyet chieu lam moi nha bep khong ton kem
làm mới nhà bếp – mẫu số 3
  • 4, Tủ bếp mở

Tháo dỡ hệ thống cánh tủ bếp treo tường để lộ ra toàn không gian tủ bên trong, tuy nhiên khi làm theo cách này bạn nên đảm bảo các đồ vật trong tủ lúc nào cũng ngăn nắp sạch sẽ và đẹp mắt. Bạn cũng có thể tháo dỡ hệ thống vách ngăn ngăn cách nhà bếp với phòng khách  để tạo nên một không gian mở xuyên suốt cả căn nhà, nhất là đối với những căn nhà nhỏ thì việc làm này vô cùng tiện lợi cho bạn trong việc nới rộng không gian cũng như tạo cảm giác không gian rộng lớn hơn.

lam moi nha bep4 nhung tuyet chieu lam moi nha bep khong ton kem
làm mới nhà bếp – mẫu số 4
  • 5, Ngoài ra sắp xếp lại vị trí nhà bếp cũng là một cách tốt để cải tạo nhà bếp, tránh cảm giác nhàm chán.

Nếu bạn muốn thay đổi không gian nhà bếp một cách hiệu quả và hợp giá thành thì hãy liên hệ với skyhome để chúng tôi giúp bạn từ việc hình thành ý tưởng đến thi công để giúp bạn cải thiện không gian bếp một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.