Những mẫu lan can kính sáng tạo và độc đáo nhất

Hiện nay, trong công cuộc thiết kế nội ngoại thất, kính đã được đưa vào sử dụng khá nhiều, trong cả các thiết kế và chi tiết lớn. Lan can kính là một trong những xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Lan can kính đem lại cho không gian ngôi nhà thêm sáng sủa, thêm hiện đại và tinh tế, khác với các mẫu lan can gỗ nặng nề, các mẫu lan can sắt và inox lạnh và cứng ngắt, lan can kính đem lại không gian ấm cúng tràn đầy sức sống.

Mời bạn cùng skyhome chiêm ngưỡng những mẫu lan can kính đẹp sáng tạo và độc đáo nhất nhé.

lan can kính đẹp

Lan can kính kết hợp với inox, vừa hiện đại lại vừa ấm cúng (skyhome.vn)

lan can kính đẹp nhất

Lan can kính giúp tận dụng ánh sáng cho ngôi nhà (skyhome.vn)

Lan can kính giúp không gian sáng hơn, rộng hơn. Lan can kính khi kết hợp với ánh sáng sẽ khiến căn phòng bừng sáng, rất thích hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ muốn nới rộng không gian hay những trung tâm thương mại lớn muốn tạo hiệu ứng ánh sáng.

lan can kính kết hợp đèn

Lan can kính đẹp mắt khi két hợp đèn trang trí (skyhome.vn)

Kính và ánh sáng là 2 thứ rất hợp với nhau, Bạn có thể ứng dụng điều này trong các thiết kế với lan can cầu thang kính tạo nên một không gian lung linh huyền ảo và độc đáo cho ngôi nhà của mình.

mẫu lan can kính đẹp

Kính và ánh sáng (skyhome.vn)

lan can kính cho bạn công

Lan can kính ban công (skyhome.vn)

Lan can kính sử dụng cho ban công là một ý tưởng rất mới và độc đáo. Khi sử dụng kính cho ban công, ban công nhà bạn sẽ trở nên thoáng đãng hơn, không gian mở hơn, không bị bó hẹp, tạo cho bạn cảm gác thoải mái và thư gián hơn.

lan can kính họa tiết

Lan can kính có vân nổi độc đáo (skyhome.vn)

lan can kính mờ

Lan can kính mờ màu đen huyền bí (skyhome.vn)

lan can kính in hoa văn

Lan can in họa tiết (skyhome.vn)

Lan can kính ứng dựng được trong rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau, từ nhà ở đến nhà hàng, khách sạn, nhiều hạng mục khác nhau như lan can cầu thang, lan can ban công, tay vịn. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các thiết kế lan can kính và sáng tạo cùng với nó để cho ra được những mẫu lan can kính đẹp và độc đáo nhất.