Cổng gỗ 2 cánh- Những mẫu cổng gỗ 2 cánh đẹp

Cổng gỗ hiện đang là một trong những thiết kế cổng được ưa chuộng nhất khi thiết kế nhà cửa. Cổng gỗ có 2 loại đó là cổng gỗ tự nhiên và cổng gỗ nhân tạo, mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng phong cách thiết kế khác nhau. Dù là thiết kế cổng gỗ tự nhiên hay nhân tạo thì mẫu cổng 2 cánh cũng là thiết kế được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi tính tiện dụng tiện nghi của nó. Hôm nay skyhome mời các gia đingh tìm hiểu và chiêm ngưỡng những mẫu cổng gỗ 2 cánh đẹp nhất hiện có skyhome để các bạn biết rõ hơn về loại cổng này cũng như dễ dàng lựa chọn thiết kế phù hợp.

cong go 2 canh6
cổng gỗ tự động

Cổng gỗ 2 cánh điều khiển từ xa (skyhome.vn)

Nhiều người đều cho rằng chỉ các thiết kế cổng trượt ngang mới có thể điều khiển từ xa, điều đó hoàn toàn không đúng, nhất là sau khi bạn được chiêm ngưỡng 2 mẫu cổng gỗ 2 cánh này. Thiết kế điều khiển từ xa hoàn toàn có thể áp dụng được trong cổng gỗ mở 2 cánh. Khi ứng dụng công nghệ hiện đại vào để lắp đặt cổng tự động, gia đình bạn sẽ cảm thấy thoải mái tiện nghi hơn rất nhiều khi tự mình có thể mở cổng khi đi xe hơi hay mở cổng từ trong nhà mà không cần trực tiếp ra ngoài.

cong go 2 canh3
cổng gỗ điều khiển từ xa

Cổng gỗ sơn xanh lạ mắt hiện đại (skyhome.vn)

Mẫu cổng điều khiển từ xa thường đem lại phong cách hiện đại giống như công nghệ điều khiển từ xa của nó. Các thiết kế cổng loại này thường rất đơn giản, sự kết hợp các thanh gỗ ngang với chiều rộng không quá lơn, sơn đồng màu là thiết kế thường thấy. Chính sự đơn giản càng làm tăng thêm tính hiện đại cũng như làm nổi bật lên phong cách hiện đại của ngôi nhà.

cong go 2 canh4
mẫu cổng gỗ 2 cánh đẹp

Cổng gỗ có thể kết hợp các bộ điều khiển (skyhome.vn)

Ngoài các thanh gỗ ngang ghép sát thì loại này còn có thể ứng dụng các thanh gỗ ngắn, xếp dọc, Hầu hết các thiết kế cổng gỗ 2 cánh đều có các thanh gỗ xếp sát nhau, tạo nên sự vững trãi, an toàn và chắc chắn cho thiết kế.

cong go 2 canh2
mẫu cổng gỗ đẹp 2 cánh

Cổng gỗ kết hợp hoa văn từ khung sắt (skyhome.vn)

Nếu chất liệu gỗ khiến bạn thấy quá đơn điệu và nhàm chán thì bạ có thể kết hợp thêm khung sắt vào trong thiết kế cổng gỗ 2 cánh của mình. Khung sắt cùng với những họa tiết hoa văn sẽ tạ nên những điểm nhấn cho chiếc cổng, Ngoài ra, việc kết hợp khung sắt sẽ làm cho cổng gỗ đẹp trở nên bền hơn, khắc phục nhược điển của cổng gỗ thông thường đó chính là mối ghép giữa gỗ và bản lề.

cong go 2 canh1
cổng gỗ 2 cánh đẹp

Cổng gỗ với thiết kế đơn giản (skyhome.vn)

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình mang phong cách đơn giản, đồng quê giản dị thì bạn nên tham khảo mẫu thiết kế này, Đây là mẫu cổng gỗ 2 cánh với màu nâu sậm đồng nhất trên toàn bộ thiết kế. Các thanh gỗ ngang không được ghép phẳng mà ghép với nhau tạo các khe ở giữa làm chúng ta nhớ tới các thiết kế cổng của gỗ của ông cha ta từ xa xưa. Đây chính là điểm thu hút của mẫu cổng này, giản dị, mộc mạc, chân chất mà vẫn tạo được dấu ấn với người nhìn.

cong go 2 canh7
cổng gỗ 2 cánh

Cổng gỗ 2 cánh tiện lợi (skyhome.vn)

Cổng gỗ 2 cánh có rất nhiểu mẫu mà thiết kế khác nhau, phù hợp với nhiều phong các thiết kế nhà cửa, từ cổ điển đến hiện đại, từ giản dị đến sang trọng. Mời các gia đình có nhu cầu hãy liên hệ với skyhome để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn lựa chọn những mẫu cổng đẹp, chất lượng, giá thành hợp lý giúp bảo vệ ngôi nhà bạn và tôn vinh vẻ đẹp của nó.

 

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome