Những đặc tính vượt trội của thanh nhựa Upvc phần 1

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về cửa nhựa đẹp cũng như đặc tính của nhựa Upvc, bài viết này của Skyhome sẽ đi vào tìm hiểu 1 số đặc tính vượt trội của thanh nhựa Upvc.

+ Ưu điểm vượt trội đó là độ bền của nhựa Upvc. Thanh Upvc có thể bền dưới những điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ lên tới 800 độ nhờ quá trình tổng hợp hiện đại với việc thêm 1 số kim loại có tính bền vào tạo lên cấu trúc của vật liệu.Những phụ gia cao cấp như titan có thể giúp Upvc chống lại sự phá hủy của hồng ngoại….

Thanh nhựa uPVC

Thanh nhựa Upvc (skyhome.vn)

+ Thanh nhựa Upvc có kết cấu ưu việt, có khả năng khắc phục những sự cố ngoài ý muốn trong quá trình thi công. Mang lại những sản phẩm vượt trên cả mong đợi của người sử dụng. Ngoài ra thanh nhựa Upvc còn có rãnh thoát nước giúp cải thiện hiện tượng ứ đọng nước do mưa .

Thanh nhựa uPVC

Cửa nhựa dùng khung từ thanh nhựa Upvc (skyhome.vn)

+ Hệ cửa nhựa sử dụng thanh Upvc đã vượt qua các cuộc thử nghiệm khắt khe nhất:
– Kiểm tra tần suất đóng mở trong điều kiện chịu tải 100.000 lần.
– Kiểm tra sức bền của mối hàn và ảnh hưởng trong điều kiện thời tiết có bão.
– Kiểm tra khả năng chống đột nhập với áp lực lên tới 3.000N.
– Kiểm tra độ ổn định và an toàn của hệ thống kim khí.

Cửa nhựa uPVC

Thanh nhựa Upvc chịu nhiệt, chịu lực tốt (skyhome.vn)

+ Cách nhiệt và tiết kiệm, năng lượng theo kết quả thử nhiệm đã chứng minh. Hệ thống cửa nhựa Upvc sử dụng thanh uPVC có tính năng chịu nhiệt tốt hơn nhôm 2,2 lần. Hệ số cách nhiệt K2.2 – K2.9

Cửa nhựa

Thanh nhựa làm khung cửa chắc chắn (skyhome.vn)

Để có thể sở hữu được một bộ cửa nhựa đẹp giá rẻ bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại nhựa là cửa, nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với skyhome để được giải đáp và tư vấn. Skyhome xin hân hạnh cung cấp và lắp đặt các hệ thống cửa nhựa uPVC với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất tới khách hàng.

[excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn di động’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng khách’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng thờ’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách Ngăn Phòng Ngủ’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng bếp’ display=’Vertical’ ]