Nhà máy sữa Vinamilk – Mỹ Phước Bình Dương

Giá 0₫

Sữa là một thức uống vô cũng quen thuộc hàng ngày đối với mỗi người. hiện nay có rất nhiều các công ty đang đầu tư vào sản phẩm này, công ty Sữa Việt Nam Vinamilk là công ty sữa hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sữa cho nước ta.Vinamilk hiện đang sở hữu nhà máy sữa lớn nhất Đông Nam Á là nhà máy sữa Vinamilk Bình Dương với diện tích 120 hecta cùng vốn đầu tư là 120 triệu USD. Nhà máy chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa như sữa chua, váng sữa,...

Nhà máy Vinamilk Bình Dương

Nhà máy Vinamilk Bình Dương cam kết luôn cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bằng kinh nghiệm của mình, cùng với xưởng sản xuất mới được sửa sang và lắp đặt tran thach cao ha noi do skyhome tài trợ, nhà máy luôn có chỗ đứng trong thị trường sữa Việt Nam, các hãng sữa mới khó có thể cạnh tranh được.

Nhà máy sữa bột Vinamilk

Trong thời gian gần đây, nhà máy sữa Vinamilk Bình Dương đã tung ra thị trường sản phẩm mới chính là sản phẩm sữa bột. Tuy nhiên, sản ohaarm này không được đánh giá cao và được ít người biết đến do đây là sản phẩm mới, khác hoàn toàn với các loại sữa uống liền mà Vinamilk sản xuất bấy lâu nay và khó có thể cạnh tranh được với các sản phẩm sữa  bột nhập khẩu. Nhà máy Vinamilk Bình Dương đang có kế hoạch ngưng sản xuất sản phẩm này.

 

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự