Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4- Bình Thuận

Giá 0₫

Việt Nam là một trong số những quốc gia có tốc độ sử dụng điện tăng nhanh nhất trên thế giới. Những năm gần đây, hàng loạt các nhà máy nhiệt điện, thủy điện được xây dựng nhưng chỉ sau một thời gian hoạt động, nhu cầu sử dụng điện của người dân lại tăng vọt, các nhà máy không đáp ứng được phải cắt điện luân phiên để đảm bảo luôn có điện cho các nhà máy sản xuất. Sáng 9/3/2013, tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tại tỉnh Bình Thuận, đến dự buổi lễ có Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải.

Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4

Phát biểu trong buổi lễ, Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải đã bày tỏ và hy vọng dự án Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 khi đi vào hoạt động sẽ giải quyết được vấn đề về điện lực hiện nay, giảm giá thành điện và áp lực lên ngành điện.

Dự án nhà máy nhiệtđiện Vĩnh Tân 4

Dự án nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 dự kiến xây dựng gồm 2 tổ máy và khu văn phòng cùng nhà ở cho công nhân. Khu nhà ở và văn phòng đều được làm trần thạch cao do skyhome cung cấp. Hai tổ máy có công suất tổng cộng 1200MW dự kiến khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp được lưới điện cho toàn bộ các tỉnh miền nam đến năm 2020.

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự