Nhà máy Hyundai Hưng Yên

Giá 0₫

Hiện nay, các sản phẩm cửa nhôm kính đang rất được ưa chuộng, bởi độ bền đẹp sang trọng của nó. Nhà máy Hyundai Hưng Yên là nhà máy nhôm kính lớn bậc nhất miền Bắc. Nhà máy được xây dựng từ năm 2006 nằm trong khu công nghiệp Phố Nối tỉnh Hưng Yên, cách hà Nội khoảng 20km, rất thuận tiện cho công việc vận chuyển và lắp đặt cho cả thị trường Hà Nội. Nhafmasy do tổng công ty Hyundai Alumina Vina đầu tư xây dựng, là nhà máy có vốn đầu tư 100% Hàn Quốc.

Nhà máy nhôm kính Hưng Yên

Nhà máy nhôm kính Hyundai gồm 2 xưởng, 1 xưởng gia chuyên gia công chế tạo cửa sổ, cửa chính, 1 xưởng chuyên về tủ, giá đỡ và vách ngăn cùng 1 dãy nhà văn phòng được lắp trần thạch cao hà nội do skyhome thiết kế và thi công.

Nhôm kính Hyundai

Sản phẩm nhôm kính hyundai rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và các nước châu Á. Cửa sổ nhôm kính có rất nhiều ưu điểm như nhẹ, dễ tháo lắp và thi công, ít biến dạng dưới tác động của thời tiết, không cong vênh khi chịu tác dụng của nhiệt. Đặc biệt nhôm và kính kết hợp sẽ làm căn nhà của bạn thêm phần sang trọng, sáng sủa. Nhà máy nhôm kính Hyundai Hưng Yên đã và đang nhận được rất nhiều đơn đặt hàng trong và ngoài nước, dự kiến sẽ mở thêm một nhà máy nữa trong vài năm tới.

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự