Lotte Mart Cần Thơ

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Lotte Mart Cần Thơ tọa lạc tại vị trí 84 Mậu Thân, P. An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ, đây là hệ thống siêu thị mới mở của hãng đồ ăn nhanh cũng như trung tâm giải trí lớn nhất cả nước Lotte Mart. Tọa lạc tại vị trí chiến lược quan trọng là điểm trung tâm  về thương mại hành chính lớn của tỉnh Cần Thơ

Lotte Mart Cần Thơ 1

Lotte Mart Cần Thơ là hệ thống siêu thị thiết kế chủ yêu theo phong cách hiện đại của các hệ thống siêu thị khác gồm các trung tâm mua sắm khu vực giải trí vui chơi đồ ăn nhanh cũng như các địa điểm hấp dẫn khác. Điểm nổi bật là công trình sử dụng trần thạch cao với màu sắc khác nhau giúp công trình trở nên hấp dẫn hơn với khách hàng đối với các sản phẩm của siêu thị.

Lotte Mart Cần Thơ 2

Hệ thống siêu thị còn sử dụng kính cường lực công nghệ tiên tiến đèn led với đủ loại màu sắc khác nhau giúp khu vực giải trí cũng như các trung tâm mua sắm trở nên nhộn nhịp đa sắc màu hơn với nhiều gian hàng dân dụng cũng như các mặt hàng thiết kế nổi bật sang trọng của các thương hiệu lớn trên toàn quốc.

Lotte Mart Cần Thơ 3

Lotte Mart Cần Thơ sử dụng chủ yếu công nghệ hiện đại hệ thống kỹ thuật tiên tiến mới nhất hiện nay có thể nói đây là khu vực phát triển mạnh nhât của tỉnh Cần Thơ.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự