Mẫu phòng khách nhà phố

Phòng khách được coi là trái tim của ngôi nhà, cũng là căn phòng được chăm chút nhiều nhất. Phòng khách là nơi tạo ấn tượng đầu tiên với khách đến nhà về căn nhà của bạn, chính vì vậy những thiết kế phòng khách nhà phố cần được bố trí nội thất một cách đẹp và hài hòa nhất tạo nên phong cách của ngôi nhà. Nội thất phòng khách có thể sử dụng những thiết kế khách nhau để tạo nên điểm nhấn cho phòng khách. Dưới đây là một số thiết kế phòng khách nhà phố đẹp và ấn tượng nhất từ skyhome.

Phòng khách nhà phố - Mẫu 1

phong cách hiện đại

ke tivi phong khach mau 8
Kệ tivi phòng khách mẫu số 5
vach go phong khach
Vách gỗ phòng khách
tu trung bay vach ngan ke tivi
Kệ tivi kết hợp tủ trưng bày ngăn phòng khách

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại và đơn giản luôn được nhiều gia đình lựa chọn. Với các thiết kế đơn giản, màu sắc nhã nhặn tạo nên một không gian phòng khách vô cùng sang trọng. Thiết kế phòng khách này sử dụng hệ thống đèn làm điểm nhấn, hệ thống đèn led được bố trí hết sức hợp lý, kết hợp với trần thạch cao tạo cho bạn một phòng khách hiện đại và ấn tượng.

Phòng khách nhà phố - Mẫu 2

thiết kế phòng khách ( skyhome.vn )

Cách sử dụng màu sắc cũng ảnh hưởng khá nhiều đến thiết kế nội thất. Khi thiết kế phòng khách. Bạn có thể thiết kế với nhiều màu sắc hay sử dụng một số tông màu làm chủ đạo. Sắc cam nổi bật của thiết kế phòng khách này làm cho căn phòng trở nên tươi mới hơn, trẻ trung hơn, hiện đại hơn, tạo cho bạn không gian sống đầy màu sắc.

Phòng khách nhà phố - Mẫu 3

thiết kế vách ngăn để phân chia không gian ( skyhome.vn )

Nội thất phòng khách nhà phố rất hay thấy các thiết kế vách ngăn để phân chia không gian, vách ngăn không những được sử dụng để ngăn phòng khách với các căn phòng khác mà còn được thiết kế như một đồ nội thất trang trí tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Vách ngăn có thể thiết kế thành kệ đồ trang trí, vừa có thể tận dụng để bày trí những đồ vật nhỏ trong nhà.

Phòng khách nhà phố - Mẫu 4

thiết kế nội thất phòng khách ( skyhome.vn )

Thiết kế nội thất nhà phố bạn cần lưu ý đến sự liên kết không gian phòng khách với những căn phòng khác, có thể sử dụng những gam màu xuyên suốt thiết kế hay bằng cách nào đó thể hiện được phong cách nội thất chung. Skyhome chuyên tư vấn và thiết kế nội thất phòng khách nói riêng, nội thất nhà phố nói chung, skyhome luôn đem lại cho bạn những gợi ý về thiết kế phòng khách đẹp và độc đáo nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế tận tình nhất nhé.