Hướng dẫn vệ sinh cửa kính cường lực luôn sáng bóng bền đẹp

Kính và các vật liệu kính, ✅cửa kính ✅vách ngăn kính ✅vách tắm kính hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến vì vậy việc vệ sinh cửa kính sao cho luôn sáng đẹp đang là vấn đề của các chị em phụ nữ hay các công nhân vệ sinh. Trước hết bạn cần chọn thời gian vệ sinh cho phù hợp tránh ngày quá nắng hay có ánh nắng chiếu vào kính làm mướt hơi nước như thế kính sẽ dễ bị bám bẩn trở lại vì vậy cần chọn ngày mát mẻ hay khu vực thoáng mát.

Đầu tiên bạn cần lau kính và các khung bằng khăn khô trước, sau đó bạn sẽ dùng khăn ướt lau lại và sử dụng nước rửa để lau kính. Nếu vết bẩn là cao su hay hóa chất bạn có thể dùng cồn tẩy chanh hoặc giấm sau đó lau sạch đi vết bẩn sẽ biến mất. Bạn cũng có thể dùng thạch cao bột hay phấn lau trên kính sau đó lau lại bằng khăn như vậy kính của bạn sẽ sáng bóng và mới lại như lúc đầu.

Hướng dẫn vệ sinh cửa thủy lực luôn sáng bóng bền đẹp

Nếu kính của bạn bị dính sơn bạn có thể dùng khăn tẩm rượu hoặc xăng để lau như vậy kính của bạn sẽ sạch sẽ lại như mới. Nếu không biết được các mẹo lau dọn cửa kính này thì các bà nội trợ sẽ phải mất khá nhiều thời gian và công sức để có thể dọn dẹp được các vết bẩn này. Nếu kính cường lực chỉ dính bụi thường ngày bạn chỉ cần dùng nước rửa kính là kính sẽ sáng bóng lại như mới. Cửa kính cường lực nên được lau dọn một cách thường xuyên để đảm bảo tính vệ sinh cũng như tính thẩm mỹ của thiết kế cửa kính.

cách lau kính sạch đẹp

Bạn có thể dùng amoniac, dung dịch này có tác dụng tẩy rửa nhanh và rất tốt. Bạn pha dung dịch này với tỷ lệ 1:3. 1 chén ammoniac và 3 chén nước. Sau đó dùng khan mềm thấm ướt dung dịch trên để lau sạch mọi bụi bẩn của cửa kính nhà bạn. Hoặc bạn cũng có thể dùng  nước xả vải ngoài tác dụng làm sạch quần áo, nó còn tác dụng lau chùi cửa kính và các vật dụng bằng thủy tinh rất tốt. Bạn hãy pha dung dịch theo tỷ lệ 1:4 gồm 1 phần nước xả vải và 4 phần nước sau đó cho vào bình xịt vào giẻ lau để lau sạch mọi vết bẩn trên mặt kính.

mẹo làm sạch kính

Không gian căn nhà của bạn sẽ thật đẹp hoàn hảo tuyệt vời với nhưng tấm kính sáng sạch đẹp như mới sẽ giúp không gian căn phòng của bạn luôn hiện đại và sang trọng. Các bà nội trợ nên nắm được các mẹo lau dọn cửa kính cũng như các mẹo nhỏ sử dụng trong gia đình để giúp công việc nội trợ bớt đi phần nào. Vệ sinh cửa kính cường lực thường xuyên giúp cửa kính luôn sáng bóng, ngoài ra còn tăng tuổi thọ cho kính, phát hiện các vết nứt hat vết xước để xử lý. Mong rằng sau bài viế này các bà nội trợ sẽ dễ dàng hơn trong công việc của mình.