Cửa kính lùa và những ưu điểm vượt trội

Xếp hạng

Cửa kính lùa (hay còn được gọi là cửa kính trượt) là sản phẩm mới nhưng mang tính đột phá và hiện nay đang chiếm lĩnh thị trường cửa kính tại Việt Nam. Cửa kính lùa được tạo ra từ kính cường lực là sự lựa chọn ưu việt cho mọi phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng, có ưu điểm giúp tiết kiệm diện tích tuyệt đối và mở rộng không gian. Cửa kính lùagiúp tăng khoảng không gian vì khi cửa mở sẽ hạn chế được diện tích như so với các cửa bản lề xoay như trước.

Vì thế cửa rất phù hợp cho những công trình công cộng, những nơi có mật độ qua lại nhiều như tại các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, ngân hàng… mang đến môi trường chuyên nghiệp và năng động hơn.

Cửa kính lùa và những ưu điểm vượt trội

– Khả năng chịu lực, chống va đập tốt.

Sử dụng vật liệu kính cường lực, vì thế cửa kính lùa có chất lượng rất cao, bền bỉ với thời gian, khó vỡ kể cả khi có lực tác động mạnh.Chịu được nhiệt độ cao: Các chuyên gia đã nghiên cứu và chứng minh, cửa kính làm từ kính cường lực có khả năng thích nghi với sự thay đổi nhiệt đột ngột lên đến 1500C, chịu được sự chênh lệch nhiệt độ giữa 2 bên là -70 độ và 60 độ. Sự thích nghi với môi trường của kính cường lực rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới nước ta, thời tiết nóng ẩm và nhiệt độ luôn thay đổi.

cua kinh lua

 

– Chịu được nhiệt độ cao

Các chuyên gia đã nghiên cứu và chứng minh, cửa kính làm từ kính cường lực có khả năng thích nghi với sự thay đổi nhiệt đột ngột lên đến 1500C, chịu được sự chênh lệch nhiệt độ giữa 2 bên là -70 độ và 60 độ. Khả năng chịu được nhiệt độ cao khiến cho cửa kính cường lực được ứng dụng rộng rãi hơn. So với cửa gỗ rất dễ bị cong vênh hay nứt dưới nhiệt độ cao, cửa sắt, cửa inox dễ nóng lên do sự truyền nhiệt thì kính cường lực với cửa cánh lùa lại không bị nứt hay vỡ hay có bất cứ sự ảnh hưởng nào. Các gia đình có thể yên tâm sử dụng cửa kính.

 

cửa kính lùa hoàn hảo

Cửa kính lùa mang đến cho bạn không gian sang trang trọng hiện đại sự tiện nghi ntrong việc di chuyển rất phù hợp cho các công trình hay các trung tâm thương mại khu vực giải trí. Đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình cũng như các công trình lớn hay các trung tâm thương mại ngân hàng,.. Sử dụng cửa kính lùa sẽ giúp cho không gian đẹp hơn, thiết kế cửa bền hơn với những đặc điểm vượt trội. Hãy đến với skyhome để tư vấn và thiết kế cửa kính lùa đẹp nhất cho ngôi nhà và công trình của bạn.