Cổng gỗ có khung sắt

Trong thiết kế nhà cửa hiện nay, việc kết hợp chất liệu không còn quá xa lạ trong các thiết kế nội ngoại thất. Việc kết hợp nhiều chất liệu nhằm 2 mục đích, đó là làm cho thiết kế trở nên chắc chắn hơn, bền hơn và nhằm mục đích tạo ra những thiết kế mới có tính thẩm mỹ cao hơn, đạt được cả 2 mục đích là điều luôn mong muốn. Cổng gỗ kết hợp khung sắt cũng vậy, 2 chất liệu này gần đây được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế cổng. Skyhome mời bạn cùng tìm hiểu về thiết kế cổng này với những ưu điểm của nó cũng như một số mẫu cổng đẹp nhé.

cong go khung sat4 cong go ket hop khung sat doc dao
Cổng gỗ khung sắt đẹp mắt 

Khung sắt được kết hợp trong cổng gỗ trước hết là để tăng độ bền của cổng. Như các bạn đã biết, với các thiết kế cổng gỗ, mối ghép duy nhất chỉ là mối ghép giữa cổng và bản lề, chính vì thế khung sắt được kết hợp vào làm độ bền của cổng tăng lên rất nhiều so với cổng thuần gỗ, làm mối ghép kim loại với bản lề chắc chắn hơn.

cong go khung sat5 cong go ket hop khung sat doc dao
Sắt tạo điểm nhấn cho thiết kế cổng

Khi kết hợp khung sắt, tính thẩm mỹ cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Chiếc cổng là nơi gây ấn tượng đầu tiên của ngôi nhà chính vì thế mà nó cũng được chăm chút và lựa chọn kỹ lưỡng không kém những đồ nội ngoại thất khác. Chiếc khung sắt được kết hợp càn phải đảm bảo sao cho hài hòa giữa hai chất liệu, hai chất liệu phải đồng nhất, hòa hợp với nhau để tạo nên mẫu cổng đẹp.

cong go khung sat3 cong go ket hop khung sat doc dao
Sắt tạo hoa văn cho cổng gỗ 

Đối với các thiết kế cổng gỗ hiện đại, chiếc khung sắt được sử dụng khá nhiều, sự sắc lạnh của kim loại kết hợp với sức ấm nóng của gỗ tạo nên một thiết kế vô cùng đơn giản mà hiện đại. Khung sắt đươn giản kết hợp với các thanh gỗ mảnh thực sự đã làm nên một thiết kế cổng vô cùng hoàn hảo cho ngôi nhà hiện đại.

cong go khung sat2 cong go ket hop khung sat doc dao
Cổng gỗ sang trọng pha chút kim loại hiện đại

Nếu ngôi nhà của bạn theo phong cách và hơi hướng cổ điển thì bạn vẫn có thể sử dụng khung sắt cho chiếc cong go dep của mình, Khung sắt mảnh với sự kết hợp của những đường nét hoa văn uốn lượn sẽ tạo nên sự liên kết giữa 2 chất liệu.

cong go khung sat1 cong go ket hop khung sat doc dao
Cổng gỗ khung sắt là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay

Dù cho ngôi nhà bạn theo phong cách nào thì cũng có thể ứng dụng được thiết kế cổng đẹp loại này. Thiết kế cổng gỗ với khung sắt kết hợp theo nhiều cách khác nhau sẽ làm nổi bật lên phong cách kiến trúc của ngôi nhà bạn. Hãy liên hệ với skyhome để được chúng tôi tư vấn lựa chọn và thiết kế mẫu cổng gỗ khung sắt đẹp nhất và phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome