Chung cư Vinhomes R6 Royal City

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Chung cư Vinhomes R6 Royal City là tòa chung cư cuối cùng được tiến hành thi công và xây dựng tại Vinhomes Royal City, khu chung cư R6 lần đầu tiên có tại Vinhomes Royal City. Đó là các căn hộ có diện tích đa dạng từ 55m2 đến 154,5m2, 1-4 phòng ngủ nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.Đây là khu căn hộ duy nhất tại Vinhomes Royal City được thiết kế độc đáo, với không gian thoáng đãng và ánh sáng tự nhiên cho tất cả các nới sinh hoạt trong căn hộ. Mỗi tầng của tòa R6 bao gồm 19 căn hộ và được chia làm 2 sảnh, sảnh A có 10 căn, sảnh B có 9 căn. Như vậy mật độ căn hộ tại khu R6 là thấp nhất so với các tòa khác tại Royal City.

Những căn hộ ở mặt sau của tòa R6 có thể nhìn thẳng ra quảng trường tráng lệ tại khu Chung cư, mặt trước có view thẳng City, không bị chắn tầm nhìn. Chính sự đa dạng về về diện tích sử dụng nên khu R6 tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng, chất lượng của mỗi căn hộ trong Vinhomes thì khỏi phải nói thêm, rất chuyên nghiệp và cao cấp. là sự lựa chọn đáng tin cậy của mỗi khách hàng

Ảnh chụp thực tế khu R6 Royal City

Vị trí tòa R6 trong tổ hợp căn hộ Chung cư tại Royal City

Phía trong căn hộ R6 Royal City

Chất lượng công trình cũng như an ninh tại khu nhà đã được khẳng định nhờ thương hiệu của Vin Group tại đây luôn sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng như trần thạch cao, gỗ nhập khẩu, nội thất cao cấp vị trí tại đây cũng rất thuận lợi với khu thương mại ngay dưới tầng hầm của các khu căn hộ, thuận tiện giao thương buôn bán - đây là sự lựa chọn rất hợp lý cho mọi đối tượng.

 

 

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự