Chống thấm trần thạch cao cho nội thất chung cư.

Xếp hạng

✅Thiết kế nội thất chung cư hiện nay đang là vấn đề rất hot và được nhiều người quan tâm. Những ngôi nhà chung cu thường có đặc điểm giống nhau chính vì vậy nhu cầu thiết kế✅nội thất chung cư đẹp để tạo nên sự khác biệt giữa các căn hộ là một nhu cầu tất yếu.✅Nội thất chung cư không chỉ có phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ với những bộ sofa, với tủ bếp, với thiết kế giường ngủ mà hiện nay các gia đình sở hữu căn hộ chung cư đang có nhu cầu cao trong việc thiết kế trần nhà để tạo điểm nhấn khác biệt, nhất là trần thạch cao. Trần thạch cao là loại trần được nhiều gia đình lựa chọn nhiều nhất cũng do những tính năng tốt đặc biệt là tính chống thấm của nó. Skyhome mời bạn cùng gia đình tìm hiểu về trần thạch cao chống thấm cho căn hộ chung cư.

trần thạch cao nhà chung cư - Mẫu số 1

Trần thạch cao đẹp, dễ thi công (skyhome.vn)

Trần thạch cao trước đây khi chưa được thêm phụ gia dễ bị thấm nước gây ố vàng và nứt tường. Nhất là đối với những tòa nhà chung cư cũ thì không gian ẩm thấp là khó tránh khỏi làm cho trần thạch cao càng nhanh xuống cấp. Trần thạch cao chống thấm ra đời đã phần nào giúp khắc phục nhược điểm đó. Trần thạch cao kiểu mới này được tẩm phụ gia là các chất chống thấm có gốc dầu hay gốc parafin cho hiệu quả chống thấm rất cao.

trần thạch cao nhà chung cư - Mẫu số 4

Trần thạch cao chống thấm thế hệ mới (skyhome.vn)

Khi sử dụng trần thạch cao chống thấm, các gia đình không cần lo lắng đến việc trần nhà bị ố vàng, bị ngấm nước nữa. Hơn thế nữa sử dụng trần thạch cao với nhiều mẫu mã kiểu dáng thiết kế làm tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ của bạn. Hầu hết các thiết kế trần thạch cao đều được sơn trắng, màu trắng sẽ giúp trần nhà của bạn như cao hơn, tạo cảm giác không gian rộng và thoải mái hơn.

trần thạch cao nhà chung cư - Mẫu số 3

Trần thạch cao chống thấm, chống nóng (skyhome.vn)

Trần thạch cao chống thấm còn tích hợp thêm khả năng chống nóng, khi sử dụng vào mùa hè không gây nóng bức ngột ngạt trong nhà. Phụ gia chống nước còn có khả năng chống bám bẩn, làm cho trần nhà sạch sẽ hơn.

trần thạch cao nhà chung cư - Mẫu số 5

Trần thạch cao đẹp cho nội thất chung cư (skyhome.vn)

Trần thạch cao chống thấm có nhiều ưu điểm tốt như vậy nên nó ngày càng được nhiều gia đình sử dụng cho căn hộ chung cư của mình. Bạn mong muốn có được một thiết kế trần thạch cao đẹp và chất lượng, mời bạn liên hệ với skyhome, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và thiết kế chống thấm cho trần thạch cao nhà chung cư, skyhome sẽ giúp bạn có được không gain sống đẹp và tiện nghi nhất.

TRÀ GROUPS

Xếp hạng Trà group là một cái tên không còn quá xa lạ đối các bạn trẻ Hà...

Sàn gỗ cho quán café

Xếp hạng Với nhịp sống hiện đại, quán cafe dần trở thành không gian quen...