Cấu tạo các loại vách tắm kính thông dụng

Nhu cầu tiết kiệm không gian ở thành thị ngày cảng tăng cao vì thế việc ra đời những ý tưởng về phòng tắm nhỏ gọn tiện dụng nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái là nhu cầu tất yếu. Skyhome đã tìm hiểu và và biết được cấu tạo và các loại vách tắm thông dụng hiện nay.

 

Cấu tạo vách kính tắm:
Vách kính tắm được thiết kế với chiều cao tùy vào không gian sử dụng nó nhưng thông thường có chiều cao tối thiểu là 1800 mm và chiều cao tối đa là 2200 mm. Với giới hạn độ cao như vậy thì theo các nhà nghiên cứu sẽ giúp cho không khí được lưu thông hơn, tránh bị ngạt khi tắm nước nóng.
Về diện tích thì vách tắm kính có diện tích với khung là từ 1m2 đến 2m2 để kết nối các tấm kính cường lực lại với nhau.

vách tắm kính đẹp

Vách tắm kính cường lực chắc chắn (skyhome.vn)
Các phụ kiện vách tắm kính như: tay nắm, kẹp kính; bản lề, định vị, bát phòng tắm kính, khớp nối, sỏ, … thì đều được sản xuất bằng vật liệu inox 304 cao cấp của các hãng nổi tiếng trên thế giới sẽ giúp cho việc vận hành vách tắm kính được dễ dàng và an toàn hơn. Đặc biệt với chất liệu inox 304 không gỉ sẽ giúp cho vách tắm kính được bền bỉ cùng với thời gian.

nhà tắm kính đẹp hiện đại

Có nhiều loại vách tắm kính để các bạn lựa chọn cho phù hợp (skyhome.vn)

Các loại vách kính tắm.

  • Vách tắm kính cường lực
  • Vách tắm kính góc 135 độ
  • Vách kính tắm góc 90 độ
  • Vách kính tắm trượt lùa
  • Vách kính tắm cong
  • Vách kính tắm góc 90 độ

nhà tắm kính đẹp

Phòng tắm kính vuông (skyhome.vn)

Đặc tính và ứng dụng của vách kính tắm:
+ Tính an toàn của vách kính tắm.
Nhờ tính bám dính chắc chắn giữa kính và film PVB cùng với sự dẻo dai, co giãn của film PVB mà vách tắm kính sẽ có được lực căng kháng lại các lực va đập trên bề mặt tốt hơn các loại kính thông thường cùng độ dày và chống lại sự xuyên thủng qua nó. Khi vỡ các mảnh của vách kính tắm sẽ dính vào lớp film PVB đồng thời tấm kính vẩn được giữ nguyên trong khung, nên không gây nguy hại cho con người và tài sản như những kính thường khi bị vỡ. Vách kính tắm thật an toàn phải không?

Vách tắm kính cường lực

Vách tắm kính cửa quay (skyhome.vn)
+ Tính cách âm của vách kính tắm:
Nhờ đặc tính mềm dẻo của các lớp film PVB xen kẽ nhau, tạo ra một hiệu ứng cản tiếng ồn hiệu quả. Do đó, vách kính tắm (vách tắm kính) có khả năng giảm thiểu đáng kể việc truyền âm không mong đợi.
Tính cản tia tử ngoại, và tiết kiệm năng lượng

vách tắm kính đẹp

Phòng tắm kính cho nhà tắm hiện đại (skyhome.vn)

+ Tính bảo vệ vách kính tắm
Khác với các loại kính khác, đối với kính ghép an toàn nhiều lớp, chúng ta có thể tạo ra các loại sản phẩm kính có khả năng chống kẻ trộm đột nhập, chống đạn hay chất nổ .v.v…mà không làm cản trở sự truyền ánh sáng và tầm nhìn. Vách tắm kính được làm từ kính ghép an toàn có khả năng bảo vệ, đảm bảo an toàn khi lắp đặt.