Cách trang trí nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất là một khâu quan trọng trong thiết  kế ngôi nhà của bạn. Ngôi nhà được thiết kế một cách hoàn hảo mà nội thất không được chăm chút  thì sẽ không tạo nên được không gian sống tốt. Muốn tạo được không gian sống đẹp cần thiết kế nội thất sao cho phù hợp với phong cách tổng thể của ngôi nhà. Phòng khách là nơi quan trọng nhất, được coi là trung tâm của ngôi nhà, thiết kế phòng khách đẹp sẽ đem lại ấn tượng tốt về căn nhà của bạn. Hôm nay skyhome sẽ giới thiệu đến các bạn cách để thiết kế nội thất phòng khách thêm sang trọng. Thiết kế phòng khách sang trọng bạn nên dựa trên những yếu tố cơ bản của nội thất. Trước hết khi thiết kế nội thất phong cách sang trọng, bạn nên sử dụng những thiết kế làm điểm nhấn, chẳng hạn như đèn chùm, thiết kế này gây ấn tượng với thiết kế đèn chùm kiểu cổ điển, kết hợp với gam màu trắng và kem nhã nhặn toát lên sự sang trọng của thiết kế.

Nội thất phòng khách sang trọng - mẫu 1

phòng khách sang trọng

Nội thất phòng khách sang trọng - mẫu 2

phong cách cổ điển

Nội thất phòng khách sang trọng - mẫu 3

không rực rỡ hay lòe loẹt

Sử dụng những đồ nội thất phong cách cổ điển hay tân cổ điển, bản thân nó đã mang một sự sang trọng vốn có. Thiết kế này áp dụng phong cách nội thất tân cổ điển với những chi tiết khá cầu kỳ, từng đường nét trên bộ sofa, hay thiết kế đèn chùm đều khiến cho mọi người không thể dời ánh nhìn. Thiết kế nội thất sang trọng thường sử dụng những gam màu đơn giản, không rực rỡ hay lòe loẹt. Thiết kế này sử dụng tông màu chính là màu trắng kết hợp với màu gỗ tạo nên sự tinh tế và sang trọng cho căn phòng.

Nội thất phòng khách sang trọng - mẫu 4

tận dụng ánh sáng tự nhiên

Nội thất sang trọng thường sử dụng ánh sáng trắng hay ánh sáng vàng, tốt nhất là nên tận dụng ánh sáng tự nhiên nếu có thể. Thiết kế cửa sổ lớn với rèm cửa cầu kỳ cũng tạo nên cho căn phòng một nét gì đó rất riêng biệt. Mời bạn liên hệ với skyhome để được chiêm ngưỡng thêm nhiều mẫu thiết kế nội thất sang trọng đẹp nhất và chọn cho ngôi nhà của mình phong cách nội thất phù hợp.