Bí quyết chọn mua vòi rửa, bồn rửa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bồn rửa và vòi rửa với các mẫu mã thiết kế và làm từ những vật liệu khác nhau, bạn đã biết bí quyết để chọn mua vòi rửa và bồn rửa chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo những bí quyết của skyhome nhé. Bồn rửa inox, bồn sứ, bồn gạch tráng men, hay bồn đôi, bồn đơn, đó là những câu hỏi các bà nội trợ thường đặt ra khi chọn mua bồn rửa. Câu trả lời là tùy thuộc vào diện tích căn bếp và số các thành viên trong gia đình bạn.

bon rua bi quyet chon mua voi rua bon rua cho nha bep
Bồn rửa inox

Nếu gia đình bạn là một đại gia đình, thường xuyên cần chuẩn bị những bữa ăn lớn thì bồn rửa đôi và sâu là một sự lựa chọn phù hợp. Nếu gian bếp nhỏ và nhà bạn không quá đông người thì một chiếc bồn đơn là vừa đủ. Việc lựa chọn thiết kế bồn rửa đơn hay đôi có ý nghĩa quan trọng trong việc bạn sắp xếp thiết kế tủ bếp, giúp cho nhà bếp trở nên gọn gàng và thuận tiện hơn trong sử dụng.

bon rua nha bep 1 bi quyet chon mua voi rua bon rua cho nha bep
bồn rửa nhà bếp – mẫu số 1

Bồn rửa inox là loại bồn rửa mà được các gia đình ưa chuộng và tin dùng hơn cả bởi tính tiện dụng của nó. Do tính chất không han gỉ của inox mà nó được sử dụng làm bồn rửa, không những thế, bồn rửa inox còn rất dễ vệ sinh, chỉ cần một chút nước rửa là bồn rửa lại sáng bóng như mới. Việc sử dụng bồn rửa inox sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc rút ngắn thời gian dọn dẹp nhà bếp cũng như làm cho thiết kế nhà bếp thêm đẹp và hiện đại.

bon rua nha bep 3 bi quyet chon mua voi rua bon rua cho nha bep
bồn rửa nhà bếp – mẫu số 3

Vòi rửa luôn đi cùng với bồn rửa, vòi thường có khóa gạt và có thể xoay nhiều hướng khác nhau rất tiện dụng. Ngoài ra các gia đình có thể chọn loại vòi có thể kéo dài để rửa được nhiều vật dụng hơn cũng như thuận tiện khi vệ sinh nhà bếp. Việc lựa chọn vòi rửa là hoàn toàn phụ thuộc vào thói quen sử dụng của các bà nội trợ, cần lựa chọn sao cho thuận tiện nhất để giúp cho công việc nhà bếp trở nên dễ dàng.

bon rua nha bep 2 bi quyet chon mua voi rua bon rua cho nha bep
bồn rửa nhà bếp – mẫu số 2

Ngoài ra, bồn rửa còn được sử dụng vật liệu đá hay sứ, gốm để thiết kế. Khi thiết kế bồn rửa bằng những vật liệu này, thường sử dụng các màu sắc như màu be, màu đen hay bạn có thể lựa chọn bất cứ loại men sứ nào để có thể làm nên chiếc bồn rửa đẹp mắt. Những vật liệu này giúp cho chiếc bồn rửa trở nên sang trọng hơn giúp tô điểm cho không gian nhà bếp của bạn.

bon rua nha bep 4 bi quyet chon mua voi rua bon rua cho nha bep
bồn rửa nhà bếp – mẫu số 4

Bồn rửa còn được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau dựa theo nhu cầu của khác hàng, ví dụ như thiết kế bồn rửa với 2 ngăn lớn, hay thiết kế 2 ngăn lệch để sử dụng trong khi rửa hoa quả hay những vật dụng nhỏ. Tuy nhiên, cho dù thiết kế bồn rửa có như thế nào thì cũng cần đảm bảo hệ thống thoát nước nhanh chóng, vòi rửa tiện dụng. Vời rửa là nơi rất dễ bị bám bẩn nhưng lại không dễ để có thể lau chùi chúng nên hầu hết đều được làm từ inox. Tại skyhome, các gia đình sẽ được lựa chọn các thiết kế bồn rửa và vòi rửa đi kèm luôn với chiếc tủ bếp đẹp của mình, đảm bảo tính thẩm mỹ hài hòa, mời các gia đình liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm ưng ý nhất.