Bệnh viên Sản nhi Sóc Trăng

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Bệnh viện Sản nhi Sóc Trăng là dự án bệnh viện chuyên khoa sản và nhi lớn nhất của tỉnh Sóc Trăng, được khởi công từ tháng 8/2010 tuy nhiên đến nay vẫn chưa đi vào hoạt động. Quy mô dự kiến của bệnh viện là một tòa nhà 15 tầng với đầy đủ tiện nghi, được làm tran thach cao  do đơn vị skyhome tài trợ ở tất cả các phòng, với 400 giường bệnh và các máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Với tổng vốn đầu tư lên tới 830 tỉ đồng, hiện nay công trình vẫn chưa hoàn thành là do mẫu thuẫn tiền công giữa các nhà thầu.

Bệnh viên Sản nhi Sóc Trăng

Tháng 2/2015, dự án này đã gần hoàn thiện tòa nhà chính. Tuy nhiên do nhà thầu chính là tổng công ty xây dựng UDIC chưa thanh toán hết tiền nợ công cho các nhà thầu phụ khiến các nhà thầu này đến bao vây công trình, buộc công trình phải dừng lại. Một số nhà thầu đã tháo dỡ những hạng mục có thể để trừ nợ.

Nhà thầu phụ đem xe tải đến để tháo dỡ công trình

Sau vụ việc này, cuối năm 2015 lại xảy ra một vụ việc xô xát đánh nhau khi các nhà thầu phụ tiếp tục đến đòi nợ, nhà thầu chính đã cho gọi giang hồ đến điểm mặt nhà thầu phụ, đánh phóng viên. Cũng trong thời gian này, một sự việc khác đã được phanh phui, kỹ sư giám sát của công trình là ông Cao Đình Thanh sử dụng bằng tốt nghiệp giả từ trường Đh Xây Dựng Hà Nội. Theo đó, ông Thanh từng là công nhân của công trình, sau khi mua được bằng đại học đã nộp hồ sơ và được bổ nhiệm là kỹ sư giám sát. Một công trình gần nghìn tỉ được giám sát bởi một công nhân? Hiện nay công trình đang bị đình chỉ thi công để điều tra.

 

 

 

 

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự