Bệnh viện phụ sản quốc tế Đức Giang

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Dự án Bệnh viện phụ sản quốc tế Đức Giang tọa lạc tại số 52 Tường Lâm, quận Long Biên, Hà Nội, đây là một vị trí rất thuận lợi, ở ngay trung tâm quận Long Biên và gần các thành phố đông dân như Hưng Yên, Bắc Ninh,... Dự án được xây dựng với quy mô 120 giường, phục vụ sinh thường, sinh mổ, thụ tinh trong ống nghiệm và chăm sóc sức khỏa sinh sản cho phụ nữ. Bệnh viện được xây dựng theo quy chuẩn quốc tế sẽ đem đến sự hài lòng cho bệnh nhân bằng những máy móc hiện đại, bằng cơ sở hạ tầng thoáng mát, bằng những phòng bệnh được làm trần thạch cao sạch sẽ do skyhome cung cấp.

Bệnh viện phụ sản Đức Giang

Vừa qua, vào quý II/2016, bệnh viện đã chính thức đi vào hoạt động. Với phương châm mỗi một em bé ra đời là một niềm hạnh phúc, tuy mới hoạt động nhưng bệnh viện đã đem lại niềm hạnh phúc và hài lòng cho biết bao gia đình. Năng suất trong 2 tháng đầu tiên đạt 65 ca sinh/ngày, trong đó có 30 ca sinh thường và 35 ca sinh mổ, thụ tinh trong ống nghiêm đạt 5 ca/ngày.

Em bé chào đời dưới sư giúp đỡ của các bác sĩ bệnh viện Đức Giang

Mới đây, bệnh viện đã tiếp thu công nghệ chữa bênh khó sinh từ Nhật Bản, đang thực hiện chữa trị cho một số bệnh nhân nam và diễn biến rất khả quan. Phương pháp mới này cho ta tỉ lệ thành công cao hơn so với phương pháp được sử dụng trước đây để cải thiện sức khỏe sinh lý nữ. Bệnh viện phụ sản quốc tế Đức Giang đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong hệ thống bệnh viện phụ sản tp Hồ Chí Minh.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự