Bệnh viện Nhi Cần Thơ

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Sáng 25/4/2016, Sở y tế tp Cần Thơ và lãnh đạo tỉnh Cần Thơ đã long trọng tổ chức lễ khánh thành Bệnh viện Nhi Cần Thơ. Sau 5 năm xây dựng, nay đẹnh viện đã chính thức đi vào hoạt động sẽ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhi không chỉ trong tp Cần Thơ mà còn trong các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Đây được đánh giá là bệnh viện nhi lớn nhất khu vực này. bệnh viện cao 9 tầng, gồm 22 phòng khoa và có quy mô lên đến 500 giường bệnh, tất cả các phòng ban và phòng bệnh đều được trang bị nóng lạnh, điều hòa và được làm trần thạch cao do đơn vị skyhome tài trợ.

Bệnh viện Nhi Cần Thơ

Phát biểu tại lễ khánh thành bệnh viện, Bộ trưởng bộ y tế bà Nguyễn Thị Kim Tiến đã khẳng định sẽ chọn Cần Thơ là nơi xây dựng mô hình "bệnh viện gia đình" là mô hình mà nhiều nước tiên tiến đang áp dụng bằng nguồn vốn ODA. Bệnh viện Nhi Cần Thơ cũng đã được phê duyệt một dự án đầu tư mới hoàn toàn các trang thiết bị hiện đại hơn 250 tỉ đồng.

Phòng bệnh nhi

Trẻ em là tương lai của đất nước, bảo vệ trẻ em chính là bảo vệ tương lai của đất nước. Bệnh viện Nhi Cần Thơ luôn lấy đó làm động lực để công tác suốt bao nhiêu năm qua, từ khi ở bệnh viện cũ cũng như chuyển qua cơ sở mới. Ngoài ra, bệnh viện còn tổ chức các đợt khám miễn phí ở các trường học trên khắp thành phố định kỳ hàng năm. Bệnh viện Nhi Cần Thơ luôn là sự lựa chọn số một của các bậc phụ huynh khi có nhu cầu khám chữa bệnh cho con em mình.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự