16 Mẫu thiết kế shop thời trang nhỏ bắt mắt nhất

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Thiết kế shop thời trang, ✅thiết kế shop quần áo sao cho đẹp và bắt mắt là yếu tố quan trọng góp phần thu hút khách hàng từ đó làm tăng lượng khách hàng đến shop giúp cho công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn. Việc ✅thiết kế nội thất shop thời trang cần có sự định hướng và lựa chọn phong cách nội thất phù hợp, đối với những shop có diện tích lớn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, tuy nhiên những shop thời trang nhỏ vẫn có cách để thiết kế tạo điểm nhấn ấn tượng. Dưới đây là 16 mẫu thiết kế shop thời trang nhỏ nhưng lại vô cùng bắt mắt, mời các bạn cùng skyhome tham khảo nhé.

Thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp - Mẫu số 2

Shop thời trang nữ cao cấp (skyhome.vn)

Việc lựa chọn phong cách thiết kế là điều quan trọng đầu tiên bạn cần lưu ý tới. Thông thường ó 3 cách để sắp xếp một shop thời trang. Thiết kế theo kiểu chia ô, kiểu này sẽ tạo cho không gian shop của bạn được gọn gàng, cảm giác rộng rãi hơn. Thứ 2 là kiểu tự do, các quầy hàng được thiết kế tự do xung quanh và chính giữa shop, cách này sẽ tận dụng được nhiều không gian để trưng bày sản phẩm đối với shop nhỏ.

Thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp - Mẫu số 3

Thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp (skyhome.vn)

Với những shop có diện tích nhỏ thì việc sử dụng kết hợp chất liệu kính là điều cần thiết. Kính vừa làm cho không gian trở nên sáng hơn lại có tính phản chiếu giúp nhân đôi không gian. Chính vì thế diện tích shop càng nhỏ thì bạn càng nên sử dụng gương và kính.

Thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp - Mẫu số 4

Shop thời trang tông màu hồng tím (skyhome.vn)

Thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp - Mẫu số 5

Thiết kế shop thời trang trẻ em (skyhome.vn)

Thông thường nhiều shop thời trang sẽ sử dụng ánh sáng đèn led vàng nhẹ nhàng để tăng them sự lung linh huyền ảo cho nội thất bên trong, tuy nhiên nếu shop của bạn không được rộng thì không nên sử dụng ánh sáng đèn vàng mà thay vào đó sử dụng đèn led trắng sẽ đem lại hiệu quả cao hơn.

Thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp - Mẫu số 6

Shop thời trang nam nữ đơn giản (skyhome.vn)

Cách sử dụng màu sắc và phối màu trong thiết kế shop thời trang, nhất là shop nhỏ có ý nghĩa rất quan trọng. Có 2 xu hướng phối hợp màu sắc mà bạn có thể áp dụng, một là sử dụng tông màu trắng hay các màu sáng để mở rộng không gian, 2 là sử dụng tông trắng đối lập với một tông màu nổi bật hay tương phản khác. Tuy nhiên bạn cần lưu ý không nên thiết kế shop với quá nhiều các màu tối.

Thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp - Mẫu số 7

Thiết kế shp thời trang và phụ kiện nữ đẹp mắt (skyhome.vn)

Thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp - Mẫu số 8

Shop thời trang nhỏ bắt mắt với tông màu trắng - vàng (skyhome.vn)

Sự kết hợp hài hòa tạo nên không gian shop đẹp và bắt mắt còn thể hiện ở cách bạn bố trí các mặt hàng. Nhất là đối với shop nhỏ thì việc phân chia không gian là cần thiết, bạn nên bố trí từng nhóm hàng riêng biệt để thuận tiện trong việc lựa chọn và di chuyển của khách hàng cũng như bạn có thể dễ dàng sắp xếp đồ đạc.

Thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp - Mẫu số 9

Thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp (skyhome.vn)

Thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp - Mẫu số 10

Thiết kế shop thời trang cho bé (skyhome.vn)

Thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp - Mẫu số 11

Thời trang bé yêu (skyhome.vn)

Thiết kế này là thiết kế shop thời trang dành cho bé, được thiết kế với tông màu trắng tuy đơn giản và phổ biến nhưng lại làm nổi bật được màu sắc bắt mắt của những bộ quần áo cho bé yêu, đây cũng là một cách để làm nổi bật lên những thiết kế thời trang trong shop của bạn.

Thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp - Mẫu số 12

Ánh sáng trong shop thời gian cần lung linh và nhẹ nhàng (skyhome.vn)

Với một shop thời trang thì những bộ đồ trưng bày là điều không thể thiếu, với những bộ đồ được phối kết hợp bắt mắt trên những ma nơ canh. Một mẹo nhỏ cho bạn khi thiết kế và bố trí ma mơ canh đó chính là thay vì để 1 hay 2 ma nơ canh thì con số 3 sẽ là phù hợp, đủ để bạn trưng bày những bộ đồ bắt mắt nhất tại shop của mình.

Thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp - Mẫu số 15

Shop thời trang bắt mắt với tông màu đen (skyhome.vn)

Thiết kế shop thời trang nam bạn nên thiết kế những tủ đồ thay vì thiết kế giá treo hay kệ như thời trang nữ. Bạn cũng nên chú ý chất liệu sử dụng có thể là kính hay nhựa trong, kính mờ, không nên sử dụng kệ gỗ, màu gỗ sẽ làm không gian trở nên chật hẹp hơn.

Thiết kế shop thời trang nhỏ đẹp - Mẫu số 16

Shop thời trang nhỏ nhưng vẫn sang trọng và ấn tượng (skyhome.vn)

Trên đây là 16 thiết kế shop thời trang tuy nhỏ nhưng ấn tượng. Diện tích không phải là yếu tố quyết định đến lượng khách tới shop, bạn có thể sử dụng những mẹo thiết kế nội thất cho shop thời trang nhỏ mà skyhome đưa ra để giúp cho không gian shop trở nên rộng rãi hơn, bắt mắt hơn. Hãy liên hệ với skyhome để chúng tôi giúp bạn có được thiết kế shop ưng ý nhất giúp cho việc kinh doanh thời trang trở nên thuận lợi hơn nhé.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm