15 mẫu phòng tắm kính đẹp, hiện đại

Phòng tắm kính hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn trong khi thiết kế nội thất phòng tắm cho gia đình mình. Phòng tắm kính có nhiều ưu điểm hơn so với thiết kế bồn tắm. Phòng tắm kính sẽ tiết kiệm không gian hơn nhiều cho những phòng tắm nhỏ, giúp bạn có đầy đủ những thiết kế cho một phòng tắm tiện nghi. Dưới đây là 15 mẫu phòng tắm kính đẹp nhất skyhome mời bạn tham khảo và lựa chọn thiết kế phù hợp cho phòng tắm nhà mình. Phòng tắm kính này kết hợp cả bồn tắm và phòng tắm đứng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian khi thiết kế chúng riêng rẽ. Phòng tắm diện tích nhỏ khi sử dụng chất liệu kính sẽ làm cho không gian trở nên rộng rãi và thoáng hơn.

Phòng tắm kính - Mẫu số 1

Phòng tắm kính – Mẫu số 1 ( skyhome.vn )

Phòng tắm kính - Mẫu số 2

Phòng tắm kính – Mẫu số 2 ( skyhome.vn )

Thiết kế phòng tắm kính trong suốt này gây ấn tượng mạnh với cách phối hwpj chất liệu gỗ bắt mắt.  Những đường vân gỗ sang trọng sử dụng trong không gian phòng tắm kính hiện dại và tinh tế càng làm cho nội thất phòng tắm trở nên đạp và đẳng cấp. Phòng tắm kính hiện nay được các gia đình sử dụng nhiều do nó có khá nhiều ưu điểm. Ưu điểm lớn nhất đó chính là bạn có thể thiết kế phòng tắm kính phù hợp với không gian phòng tắm của bạn, thường sẽ thiết kế ở góc phòng, không cần vuông vức hay hình chữ nhật mà vẫn có thể thiết kế phòng tắm kính để tiết kiệm không gian. Ngoài ra, chất liệu kính trong suốt không cản tầm nhìn giúp không gian phòng tắm như rộng hơn. Bạn có thể chon thiết kế kính mờ kín đáo thay cho kính trong để tạo cảm giác riêng tư hơn khi sử dụng phòng tắm. Phòng tắm đứng sử dụng cửa quay hay cửa kéo ngang là tùy thuộc vào nhu cầu cũng như diện tích không gian phòng tắm của bạn.

Phòng tắm kính - Mẫu số 3

Phòng tắm kính – Mẫu số 3 ( skyhome.vn )

Phòng tắm kính - Mẫu số 4

Phòng tắm kính – Mẫu số 4 ( skyhome.vn )

Phòng tắm kính - Mẫu số 7

Phòng tắm kính – Mẫu số 5 ( skyhome.vn )

Phòng tắm kính - Mẫu số 8

Phòng tắm kính – Mẫu số 6 ( skyhome.vn )

Phòng tắm kính - Mẫu số 9

Phòng tắm kính – Mẫu số 7 ( skyhome.vn )

Phòng tắm kính - Mẫu số 10

Phòng tắm kính – Mẫu số 8 ( skyhome.vn )

Phòng tắm kính được thiết kế đầy đủ tiện nghi giúp bạn có được một không gian thư giãn thoải mái nhất. Khi thiết kế phòng tắm kính cần lưu ý đến các thiết ké đèn để khiến cho phòng tắm trở nên đẹp hơn, hiện đại hơn. Sử dụng hệ thống defdfn led trắng chiếu sáng phòng tắm sẽ làm cho phòng tắm của bạn trở nên sáng và lung linh hơn. Thiết kế phòng tắm kính này được sử dụng kết hợp các chất liệu giả gỗ để tăng thêm sự sang trọng và cao cấp cho phòng tắm. Đây là thiết kế phòng tắm kính điển hình cho sự tiết kiệm không gian của nó. Phòng tắm được thiết kế để tận dụng góc phòng một cách hiệu quả nhất.

Phòng tắm kính - Mẫu số 11

Phòng tắm kính – Mẫu số 9 ( skyhome.vn )

Phòng tắm kính - Mẫu số 12

Phòng tắm kính – Mẫu số 10 ( skyhome.vn )

 Phòng tắm kính - Mẫu số 13

Phòng tắm kính – Mẫu số 11 ( skyhome.vn )

Phòng tắm kính - Mẫu số 14

Phòng tắm kính – Mẫu số 12 ( skyhome.vn )

Phòng tắm kính - Mẫu số 15

Phòng tắm kính – Mẫu số 13 ( skyhome.vn )

Phòng tắm kính - Mẫu số 14

Phòng tắm kính – Mẫu số 14 ( skyhome.vn )

Phòng tắm kính - Mẫu số 15

Phòng tắm kính – Mẫu số 15 ( skyhome.vn )

Trên đây là 15 mẫu thiết kế phòng tắm kính đẹp và hiện đại nhất. Phòng tắm kính có nhiều ưu điểm, nhất là đối với gia đình sở hữu phòng tắm nhỏ thì skyhome khuyên bạn nên cân nhắc thiết kế phòng tắm kính để cho không gian phòng tắm rộng rãi hơn. Bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các thiết kế phòng tắm kính mời liên hệ với skyhome để được tư vấn tận tình nhất giúp bạn có được thiết kế phòng tắm đẹp và tiện nghi.