14 Mẫu cổng inox 4 cánh đẹp và ấn tượng

Inox là chất liệu hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong thiết kế nhà cửa, nhất là các thiết kế ngoại thất. Khi sử dụng ở không gian ngoài trời, chất liệu inox phát huy được hết những ưu điểm của nó như tính chống nước, chống han gỉ, không bị oxi hóa bởi không khí hay bị mối mọt tấn công.  Cổng inox được nhiều gia đình lựa chọn cũng vì lý do đó. Cổng inox 4 cánh là thiết kế cổng inox hiện đại, phù hợp với những ngôi nhà mong muốn một thiết kế cổng lớn. Dưới đây là 14 mẫu cổng inox 4 cánh đẹp tại skyhome, mời các gia đình tham khảo và lựa chọn.

cổng inox 4 cánh đẹp - mẫu 1

Cổng inox 4 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 1 (skyhome.vn)

Cổng inox 4 cánh là mẫu cổng được sử dụng khá phổ biến ở các khu cơ quan hay xí nghiệp, yêu cầu cần có cổng lớn để tiện cho việc đi lại và di chuyển của các phương tiện lớn. Sử dụng cổng inox 4 cánh đem lại không gian cổng lớn mà lại tiết kiệm được diện tích khi mở cánh cổng, do thiết kế 4 cánh gập rất gọn.

cổng inox 4 cánh đẹp - mẫu 2

Cổng inox 4 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 2 (skyhome.vn)

Cổng inox 4 cánh cũng như một loại công inox thông thường, có loại cổng inox tròn, cổng inox hộp (hay cổng inox vuông). Cổng inox tròn với thiết kế các thanh inox hình trụ tròn đem lại cho thiết kế cổng sự mềm mại, không quá góc cạnh và sắc nét, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc nhà cửa.

cổng inox 4 cánh đẹp - mẫu 3

Cổng inox 4 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 3 (skyhome.vn)

Cổng inox 4 cánh khi kết hợp thêm các chất liệu khác như gỗ, đem lại cho ta một không gian cổng rất hiện đại và sang trọng, chất liệu gỗ làm giảm bớt sự sắc lạnh, cứng nhắc của inox. Cổng inox kết hợp gỗ cũng là một trong những thiết kế rất được ưa chuộng.cổng inox 4 cánh đẹp - mẫu 4

Cổng inox 4 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 4 (skyhome.vn)

Cổng inox 4 cánh thường được nhiều gia đình sử dụng bên ngoài cửa cuốn để đảm bảo sự chắc chắn và an toàn cho ngôi nhà. Với thiết kế đơn giản, bề ngoài bóng sáng tự nhiên thì cổng inox cũng là một thiết kế tạo nên phong cách cho ngôi nhà của bạn.

cổng inox 4 cánh đẹp - mẫu 5

Cổng inox 4 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 5 (skyhome.vn)

Cổng inox tự động điều khiển được nhiều ngôi biệt thự hiện đại ưa chuộng. Với thiết kế inox hộp vuông vắn, chắc chắn, mang lại cho ngôi biệt thự sự hiện đại và đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt.

cổng inox 4 cánh đẹp - mẫu 6

Cổng inox 4 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 6 (skyhome.vn)

Cổng inox hộp với các thanh inox xếp dọc có lẽ là thiết kế cổng inox 4 cánh dễ sử dụng và được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Chất liệu inox với những tính năng vượt trội so với cổng sắt. Về giá thành thì cổng inox có đắt hơn cổng sắt một chút tuy nhiên không mất các chi phí cho việc bảo trì hay sơn lại.

cổng inox 4 cánh đẹp - mẫu 7

Cổng inox 4 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 7 (skyhome.vn)

Cổng inox 4 cánh gập rất tiết kiệm diện tích khi mở cổng nên được nhiều gia đình lựa chọn. Đối với những ngôi nhà có khoảng sân bên trong hẹp thì thiết kế cổng cần phải lớn để cảm giác không gian rộng hơn, hơn nữa khoảng sân hẹp nên cánh gập là sự lựa chọn hợp lý.

cổng inox 4 cánh đẹp - mẫu 8

Cổng inox 4 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 8 (skyhome.vn)

Cổng inox 4 cánh cho thiết kế cổng rộng hơn so với các thiết kế 2 cánh, phù hợp với những gia đình thường xuyên di chuyển bằng ô tô. Chất liệu inox với độ sáng tự nhiên chỉ cần kết hợp một vài chi tiết đường nét hoa văn là bạn đã có một mẫu cổng inox đẹp cho ngôi nhà thân yêu.

cổng inox 4 cánh đẹp - mẫu 9

Cổng inox 4 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 9 (skyhome.vn)

Đôi khi, các thiết kế cổng vuông vức đã trở nên quen thuộc và quá nhàm chán thì việc lựa chọn cổng inox 4 cánh với thiết kế vòng cung sẽ đem đến sự khác lạ và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Từng thanh inox tròn và inox hộp được kết hợp hài hòa tạo nên thiết kế cổng vừa chắc chắn, vững trãi lại mềm mại, không cứng nhắc hay thô kệch.

cổng inox 4 cánh đẹp - mẫu 10

Cổng inox 4 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 10 (skyhome.vn)

Cổng inox với các thanh inox hộp được hàn với nhau theo chiều dọc tạo nên chiếc cổng inox 4 cánh tuy đơn giản nhưng lại rất hiện đại và trẻ trung.

cổng inox 4 cánh đẹp - mẫu 11

Cổng inox 4 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 11 (skyhome.vn)

Nhiều người cho rằng, khi sử dụng cổng inox thì sẽ bị hạn chế về màu sắc. Điều đó chỉ đúng 1 phần. Cổng inox vẫn có thể kết hợp các màu sắc khác, phố biến là trắng hay xám. Tuy nhiên, nước sơn cũng chỉ là một công cụ để bảo vệ vật liệu, chất liệu inox rất bền với môi trường nên người ta thường sử dụng màu sắc sáng vốn có của nó.

cổng inox 4 cánh đẹp - mẫu 12

Cổng inox 4 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 12 (skyhome.vn)

Cổng inox 4 cánh là thiết kế cổng được ưa chuộng nhất tại skyhome. Thiết kế này với điểm nhấn là 2 trụ cổng inox chắc chắn với sự kết hợp các thanh inox hộp và tròn đem lại cho ngôi nhà của bạn chiếc cổng inox đpẹ, hiện đại và chắc chắn, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

cổng inox 4 cánh đẹp - mẫu 13

Cổng inox 4 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 13 (skyhome.vn)

Đây là thiết kế cổng inox giả gỗ. Các thanh inõ được sơn trắng giả gỗ, kết hợp với bộ điểu khiển từ xa làm nên một thiết kế cổng hiện đại. Bạn không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn mà vẫn có được thiết kế cổng giả gỗ đẹp mắt, độ bền lại cao hơn.

cổng inox 4 cánh đẹp - mẫu 14

Cổng inox 4 cánh đẹp – Mẫu thiết kế số 14 (skyhome.vn)

Trên đây là 14 mẫu cổng inox 4 cánh đẹp được skyhome tổng hợp lại, bạn đã lựa chọn được thiết kế cổng phù hợp cho ngôi nhà của mình hay chưa? Mời bạn liên hệ với skyhome chúng tôi để được tư vấn lựa chọn mẫu cổng inox đẹp phù hợp nhất với phong cách kiến trúc của ngôi nhà cũng như với giá thành hợp lý nhất.