nuoc loc tot cho suc khoe
Nước là thành phần quan trọng đối với mọi sinh vật. Nếu không có nguồn nước sạch sinh hoạt thì sẽ khó có được đảm bảo nước sạch cho tiêu dùng và sinh hoạt. Một cách sử dụng để có được nước sạch cho tiêu dùng là sử dụng bộ lọc nước uống. Bộ lọc nước có chức năng lọc các dạng chất gây ô nhiễm khác nhau như bụi bẩn, vi trùng và vi khuẩn trong nước. Dưới đây nội thất Skyhome sẽ giới thiệu cho bạn top 10 máy lọc nước tốt nhất để bạn tham khảo. 

1. Top 10 Thương Hiệu Máy Lọc Nước tốt nhất

may loc nuoc
Sử dụng máy lọc nước uống tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.
Nước ngầm và nước bơm không đảm bảo đủ tiêu dùng. Nó chứa các kim loại nặng và vi khuẩn có hại cho cơ thể. Việc đun sôi nước ngầm và nước máy không làm cho hàm lượng độc hại trong chúng biến mất hoàn toàn. Để có được nguồn nước phù hợp với nhu cầu tiêu dùng, bạn có thể sử dụng máy lọc nước sinh hoạt. Sau đây là các khuyến nghị về các bộ lọc nước uống tốt nhất mà bạn có thể mua.

1. Máy lọc nước thẩm thấu ngược trước Allegro C1

Allegro C1
Advance Allegro C1 có thiết kế giống như một bộ phân phối không ga-lông.
Máy lọc nước Advance Allegro C1 là máy lọc nước uống tốt nhất có công nghệ thẩm thấu ngượcThẩm thấu ngược là một quá trình lọc nước sử dụng một màng thấm để tách các phần tử có hại ra khỏi nước. Máy lọc nước Advance Allegro C1 có thể chứa tối đa 10 lít nước. Bình nước nóng Advance Allegro C1 có dung tích 1 lít và bình nước lạnh có dung tích 4 lít. Máy lọc nước Advance Allegro C1 được trang bị công nghệ Replace Faucet Guard để giữ cho vòi và đường ống nước không bị vi khuẩn phát triển.

2. Máy lọc nước thẩm thấu ngược Micron RO 75 GPD

Micron RO 75 GPD
Micron RO 75 GPD có khả năng lọc tốt các chất bẩn độc hại trong nước. (Ảnh: Tokopedia)
Máy lọc nước Micron RO 75 GPD thẩm thấu ngược là một trong những bộ lọc nước uống chất lượng tốt nhất và được công nhận trên toàn cầu. Máy lọc nước Micron RO 75 GPD thẩm thấu ngược có thể lọc các hạt bụi bẩn nhỏ 0,0001 micron. Máy lọc nước Micron RO 75 GPD có dung tích bình chứa nước là 12 lít đủ cho nhu cầu nước uống hàng ngày của gia đình bạn.

3. Máy lọc nước Bio Energy Mineral Water Purifier

may loc nuoc khoang nang luong sinh hoc
Có kích thước nhỏ gọn nên Máy lọc nước khoáng Bio Energy dễ sử dụng.
Máy lọc nước Bio Energy Mineral Water Purifier là một loại máy lọc nước uống nhỏ gọn không cần điện để sử dụng. Máy lọc nước Bio Energy Mineral Water Purifier hoạt động bằng cách sử dụng hệ thống lọc Ceramic Diatomic có tác dụng lọc sạch vi khuẩn và tạp chất có hại cho cơ thể.

4. Máy lọc nước Yamaha OH 300

Yamaha OH 300
Yamaha OH 300 có dung tích bình chứa nước rất lớn.
Máy lọc nước Yamaha OH 300 là máy lọc nước uống công suất lớn có khả năng lọc đến 30 lít nước / phút. Bộ lọc nước Yamaha OH 300 có khả năng lọc các cặn bẩn và vi khuẩn có kích thước nhỏ đến micromet một cách hiệu quả.

5. Máy lọc nước Unilever PUREIT Ultimate 418

Ultimate 418
Unilever PUREIT được biết đến là hãng máy lọc nước có chất lượng tốt.
Máy lọc nước Unilever là một trong những thương hiệu lớn máy lọc nước uống với chất lượng tốt. Máy lọc nước Unilever PUREIT Ultimate 418 có khả năng lọc nước tới 6 giai đoạn. Máy lọc nước Unilever này có dung tích 4 lít. Unilever  được làm bằng vật liệu nhựa ABS chất lượng đặc biệt không dễ bị hư hỏng và được làm vô trùng mà không sử dụng vật liệu độc hại.

6. Máy lọc nước Panasonic PSN TKCS-10

Panasonic PSN TKCS 10
Máy lọc nước Panasonic PSN TKCS-10 có thiết kế tối giản.
Máy lọc nước Panasonic PSN TKCS-10 còn được trang bị bộ lọc với công nghệ vải dệt có khả năng lọc sạch các hạt nhỏ và các tạp chất khác. Các hạt than hoạt tính sẽ hấp thụ các chất độc hại như kim loại cứng và rỉ sét ra khỏi nước.

7. Máy lọc nước thẩm thấu ngược thông minh Xiaomi 1A

Xiaomi 1A
Máy lọc nước thẩm thấu ngược thông minh Xiaomi được trang bị hệ thống lọc mật độ cao.
Máy lọc nước thẩm thấu ngược thông minh Xiaomi 1A có thiết kế hấp dẫn, máy lọc nước Xiaomi được trang bị máy thẩm thấu ngược có khả năng lọc sạch nước tốt.

8. Máy lọc nước Hộp gốm SWS

SWS
Máy Lọc Nước Hộp Gốm SWS được bán với giá rất phải chăng. (Ảnh: Lazada)
Bộ lọc nước uống này được sản xuất theo công nghệ Nano-KDF ngăn vi khuẩn xuất hiện trong bể chứa nước. Đồng thời được trang bị bộ lọc đá để lọc nước. Theo trích dẫn từ Ionizers, đá Tourmaline có thể thay nước để có hàm lượng kiềm nhẹ, lọc sạch vi khuẩn, khử mùi khó chịu trong nước.

9. Máy lọc nước Shimono

Shimono
Ẩn sau hình dáng độc đáo, Máy lọc nước Shimono có chất lượng lọc tốt. 
Máy lọc nước Shimono là một máy lọc nước uống có thể chuyển đổi nước có hàm lượng clo có hại thành nước kiềm an toàn cho tiêu dùng. Việc lắp đặt bộ lọc được thực hiện dễ dàng, cụ thể là bằng cách gắn nó vào vòi nước tại nhà.

10. Máy lọc nước vòi MICOE

MICOE
MICOE Faucet Water Purifier có thể dễ dàng gắn vào vòi nước tại nhà.
Máy lọc nước MICOE là một bộ lọc nước uống có thể dễ dàng lắp đặt trên vòi nước tại nhà. Bộ lọc MICOE được trang bị kết nối đa năng và 6 bộ điều hợp vòi khác nhau.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com