10 thiết kế tiết kiệm cho phòng ngủ nhỏ gọn

Không phải gia đình nào cũng sở hữu được một không gian sống rộng rãi, tuy nhiên, căn nhà nhỏ vẫn có thể tạo nên được một không gian sống thoải mái và tiện nghi nếu bạn biết cách ✅thiết kế nội thất.

✅Phòng ngủ đẹp cũng vậy ✅thiết kế phòng ngủ hợp lý sẽ giúp cho căn phòng ngủ  diện tích nhỏ của bạn trở nên gọn gàng và xinh xắn. Thiết kế phòng ngủ nhỏ cần chú ý đến cách sử dụng màu sắc, ánh sáng và kiểu dáng các đồ nội thất cơ bản để khiến cho phòng ngủ trở nên đẹp hơn, rộng hơn. Dưới đây là 10 mẫu thiết kế tiết kiệm cho phòng ngủ nhỏ ngọn, mời bạn tham khảo để tìm ra giải pháp cho phòng ngủ nhà mình nhé.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ - Mẫu số 1

Thiết kế phòng ngủ nhỏ – Mẫu số 1 ( skyhome.vn )

Khi thiết kế phòng ngủ nhỏ, những gam màu lạnh sẽ được sử dụng nhiều hơn, những gam màu lạnh này có thể đánh lừa thị giác, tạo cảm giác phòng ngủ ngọn hơn và rộng hơn so với diện tích thực của nó. Các thiết kế giường tủ cũng cần được đơn giản hóa, tránh các thiết kế cầu kỳ.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ - Mẫu số 2

Thiết kế phòng ngủ nhỏ – Mẫu số 2 ( skyhome.vn )

Sử dụng các thiết kế kệ và tủ âm tường là giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm không gian. Các thiết kế âm tường được bố trí sâu vào các vách tường, từ đó sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên thông thoáng hơn.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ - Mẫu số 3

Thiết kế phòng ngủ nhỏ – Mẫu số 3 ( skyhome.vn )

Thiết kế này sử dụng nội thất đa năng. Các thiết kế nội thất đa năng này cũng được rất nhiều gia đình tìm đến để thiết kế căn phòng ngủ nhỏ xinh của mình. Thiết kế đa năng tích hợp cả giường và tủ quần áo trong một thiết kế vô cùng nhỏ gọn, không gian sẽ được tiết kiệm đáng kể hơn so với khi bạn sử dụng tủ quần áo và giường riêng biệt.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ - Mẫu số 4

Thiết kế phòng ngủ nhỏ – Mẫu số 4 ( skyhome.vn )

Thiết kế phòng ngủ nhỏ - Mẫu số 5

Thiết kế phòng ngủ nhỏ – Mẫu số 5 ( skyhome.vn )

Với phòng ngủ này, nhà thiết kế đã lwoij dụng những đường kẻ sọc trang trí để tạo cảm giác phòng ngủ cao hơn, thông thoáng hơn, đó cũng là một mẹo trong thiết kế nội thất với diện tích nhỏ. Sử dụng thêm những chiếc gương cũng sẽ giúp bạn cải thiện được không gian, gương càng lớn thì hiệu quả càng cao.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ - Mẫu số 6

Thiết kế phòng ngủ nhỏ – Mẫu số 6 ( skyhome.vn )

Thiết kế phòng ngủ nhỏ - Mẫu số 7

Thiết kế phòng ngủ nhỏ – Mẫu số 7 ( skyhome.vn )

Căn phòng nhỏ sẽ trở nên xinh xắn hơn nếu bạn biết cách sử dụng những chi tiết trang trí nhỏ. Bạn không nên sử dụng những họa tiết trang trí quá lớn sẽ khiến cho căn phòng càng trở nên chật hẹp hơn.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ - Mẫu số 8

Thiết kế phòng ngủ nhỏ – Mẫu số 8 ( skyhome.vn )

Thiết kế phòng ngủ nhỏ - Mẫu số 9

Thiết kế phòng ngủ nhỏ – Mẫu số 9 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ nhỏ cần được thiết kế ánh sáng đầy đủ, nhất là ánh sáng tự nhiên, nếu tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên với những khung cửa sổ thì không gian phòng ngủ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Thiết kế ánh sáng đèn nên sử dụng ánh sáng trắng để chiếu sáng cả căn phòng và ánh sáng vàng nhẹ nhàng cho đèn ngủ.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ - Mẫu số 10

Thiết kế phòng ngủ nhỏ – Mẫu số 10 ( skyhome.vn )

Trên đây là 10 thiết kế phòng ngủ nhỏ gọn với thiết kế nội thất đẹp và tinh tế. Phòng ngủ nhỏ sẽ không còn là vấn đề nếu bạn biết cách thiết kế nội thất thì căn phòng sẽ trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn, vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện nghi phòng ngủ mà vẫn đem lại không gian nội thất đẹp. Mời bạn liên hệ với skyhome để nhận được những lời khuyên tư vấn thiết kế nội thất hữu ích nhất.