10 mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái mang nhiều màu sắc

Thiết kế nội thất phòng ngủ ngoài sự thống nhất phong cách nội thất chung của cả ngôi nhà thì ✅nội thất phòng ngủ cũng cần được thiết kế phù hợp với đối tượng sử dụng, nhất là trẻ em.

Phòng ngủ đẹp cho bé không cần những thiết kế hiện đại, sang trọng mà nó cần toát  lên sự ngây thơ, trong sáng như chính lứa tuổi của các em. Thiết kế phòng ngủ cho bé trai và bé gái cũng có những sự khác biệt cơ bản, bé trai sẽ có những màu sắc mạnh mẽ hơn, thiết kế phòng bé gái sẽ có những chi tiết điệu đà, nữ tính hơn, tuy nhiên cả 2 thiết kế đều sử dụng những gam màu sắc rực rỡ. Dưới đây skyhome xin giới thiệu đến các gia đinh 10 mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái mang nhiều màu sắc.

Phòng ngủ bé gái - Mẫu số 1

Phòng ngủ đẹp cho bé gái – Thiết kế số 1 ( skyhome.vn )

Thiết kế này sử dụng màu hồng cho toàn bộ căn phòng, từ giường ngủ, tủ quần áo cho đến kệ đồ chơi, thảm chơi của bé. Sử dụng màu hồng đậm, nhạt khác nhau phối hợp hài hòa với nhau tạo nên nội thất phòng ngủ đẹp mắt cho bé yêu của bạn.

Phòng ngủ bé gái - Mẫu số 2

Phòng ngủ đẹp cho bé gái – Thiết kế số 2 ( skyhome.vn )

Căn phòng ngủ công chúa này sẽ khiến bé nhà bạn rất thích thú đấy. Từ thiết kế giường nhỏ được kết hợp rèm che, hay thiết kế bàn gương điệu đà, bàn học với thiết kế cầu kỳ được trang trí với những tượng búp bê công chúa yêu thích của bé. Thiết kế phòng ngủ cho bé điều quan trọng là cần thể hiện được những sở thích của bé.

Phòng ngủ bé gái - Mẫu số 3

Phòng ngủ đẹp cho bé gái – Thiết kế số 3 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ bé gái - Mẫu số 4

Phòng ngủ đẹp cho bé gái – Thiết kế số 4 ( skyhome.vn )

Nếu nhà bạn có 2 cô công chúa nhỏ thì bạn cũng có thể thiết kế phòng ngủ đẹp bắt mắt với giường đôi độc đáo, tiện dụng và tiết kiệm không gian.

Phòng ngủ bé gái - Mẫu số 5

Phòng ngủ đẹp cho bé gái – Thiết kế số 5 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ bé gái - Mẫu số 6

Phòng ngủ đẹp cho bé gái – Thiết kế số 6 ( skyhome.vn )

Sắc màu tràn nập trong căn phòng đem lại sự vui tươi, thoải mái. Bạn nên thiết  kế phòng ngủ cho bé gái với những gam màu mà bé yêu thích để giúp cho bé thêm yêu căn phòng của mình, có thể tự học và sinh hoạt cũng như có ý thức giữ gìn căn phòng.

Phòng ngủ bé gái - Mẫu số 7

Phòng ngủ đẹp cho bé gái – Thiết kế số 7 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ bé gái - Mẫu số 8

Phòng ngủ đẹp cho bé gái – Thiết kế số 8 ( skyhome.vn )

Màu sắc rực rỡ từ những đồ dùng cá nhân hay đồ trang trí chứ không đến từ các thiết kế nội thất cơ bản. Những đồ nội thất cơ bản như giường, tủ hay bàn học được thiết kế với chất liệu gỗ chắc chắn. Màu sắc bắt mắt từ ga giường, chăn, gối hay các bức tranh dán. Thiết kế phòng ngủ kiểu này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi thiết kế phòng ngủ khi bé lớn lên.

Phòng ngủ bé gái - Mẫu số 9

Phòng ngủ đẹp cho bé gái – Thiết kế số 9 ( skyhome.vn )

Phòng ngủ bé gái - Mẫu số 10

Phòng ngủ đẹp cho bé gái – Thiết kế số 10 ( skyhome.vn )

Trên đây là 10 thiết kế phòng ngủ đẹp nhất cho bé gái với những cách sử dụng màu sắc khác nhau. Sử dụng màu sắc rực rỡ cho bé sẽ góp phần thúc đẩy bé phát triển một cách tự nhiên nhất, đúng với sự ngây thơ của trẻ nhỏ, kích thích sự phát triển cho trẻ. Skyhome đã thiết kế rất nhiều những mẫu phòng ngủ cho các bé và được các bé rất ưa thích, mời bạn đến với skyhome để chúng tôi thiết kế phòng ngủ đẹp nhất theo ý thích của bạn cũng như bé nhà bạn nhé.