1 số mẫu thiết kế nhà bếp đẹp với nội thất trắng đen

Trắng và đen là 2 gam màu cổ điển nhất, cơ bản nhất, có thể sử dụng trong bất cứ thiết kế nào.✅Thiết kế nội thất với 2 gam màu trắng và đen sẽ đem lại cho bạn nhiều không gian nội thất  thiết kế nội thất khác nhau tùy thuộc vào cách sử dụng và phối hợp 2 gam màu này.

✅Thiết kế nội thất nhà bếp trắng đen, 2 gam màu này cho ta khá nhiều những thiết kế ✅nội thất nhà bếp đẹp. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà bếp đẹp với nội thất trắng đen mời bạn cùng skyhome chiêm ngưỡng và tham khảo.

Nội thất phòng bếp đen trắng - Mẫu số 1

Nhà bếp hiện đại với gam màu đen trắng (skyhome.vn)

Thiết kế nhà bếp này gây ấn tượng mạnh với cách sử dụng trắng đen cho từng đồ nội thất. Với thiết kế bàn ăn, màu trắng được sử dụng cộng thêm bàn từ chất liệu kính kết hợp thêm chất liệu kim loại ở chân ghế làm cho bộ bàn ghế trở nên tinh tế hơn. Tủ bếp được thiết kế với 2 gam màu trắng đen đối lập giữa hệ thống tủ trên, dưỡi mà mặt tủ bếp tạo nên không gian nhà bếp hiện đại.

Nội thất phòng bếp đen trắng - Mẫu số 2

Nội thất nhà bếp gỗ đen trắng (skyhome.vn)

Nhà bếp mở với 2 gam màu trắng đen. Không gian nhà bếp mở trở nên ấn tượng hơn với 2 gam màu này. Cách sử dụng tủ bếp đen trên nền tường trắng hay thiết kế đèn treo kiểu dáng độc đáo làm cho gian bếp trở nên hút mắt hơn, lạ mắt hơn.

Nội thất phòng bếp đen trắng - Mẫu số 3

Tủ bếp gỗ acrylic đen trắng (skyhome.vn)

Nhà bếp hiện đại với tủ bếp acrylic, bản thân khi sử dụng gam màu đen trắng đã khiến cho nhà bếp trở nên hiện đại hơn, cách sử dụng chất liệu acrylic bóng gương càng làm cho tổng thể căn bếp trở nên sáng hơn hiện đại và tinh tế hơn.

Nội thất phòng bếp đen trắng - Mẫu số 4

Bàn ghế ăn màu đen ấn tượng (skyhome.vn)

Thiết kế này sử dụng toàn bộ nội thất nhà bếp màu đen. Màu đen luôn khiến cho người ta cảm thấy tò mò, thấy thu hút và muốn khám phá. Nội thất nhà bếp màu đen được tạo điểm nhấn bằng cách thiết kế những chi tiết mới lạ hay bằng những vật dụng nhỏ xinh màu sắc nổi bật, như lọ hoa trên hệ bếp hay giỏ hoa quả đặt trên bàn.

Nội thất phòng bếp đen trắng - Mẫu số 5

Nhà bếp ấn tượng với những đường cong độc đáo (skyhome.vn)

Mẫu nội thất nhà bếp này gây ấn tượng mạnh không chỉ nhờ gam màu đen trắng mà còn nhờ thiết kế tủ bếp cầu kỳ và lạ mắt. Thiết kế tủ bếp không tuân theo kiểu dáng thông thường mà được thiết kế tạo hiệu ứng thị giác bắt mắt. Sàn nhà cũng được chia ô sử dụng gam màu đen trắng tạo nên sự liên kết với nội thất.

Nột thất nhà bếp với 2 gam màu đen trắng là cả một nghệ thuật sử dụng màu sắc. Chỉ với 2 gam màu cơ bản có thể làm nên được hàng trăm các thiết kế khác nhau. Bạn muốn một không gian nhà bếp độc đáo với 2 gam màu này mời liên hệ với skyhome để được tư vấn và thiết kế những không gian nội thất nhà bếp bắt mắt nhất.