Thiết kế nội thất nhà phố hợp mệnh tuổi

Xếp hạng

Thiết kế nội thất hợp mệnh tuổi là như cầu thường thấy hiện nay của nhiều gia đình, cung mệnh và phong thủy nếu thiết kế nội thất hài hòa sẽ đem lại những điều may mắn và bình an cho gia đình.

Gần đây skyhome nhận được khá nhiều yêu cầu thiết kế nội thất nhà phố hợp mệnh tuổi, chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số cách ✅thiết kế nhà phố hợp phong thủy để bạn có cái nhìn bao quát về phong thủy khi thiết kế nội thất nhà phố nhé.

nội thất nhà phố hợp mệnh

thiết kế nhà phố hợp phong thủy

Xây dựng và thiết kế nhà cửa là một trong 2 việc hệ trọng trong đời người, vì thế mà khi thiết kế nội thất cần chú ý đến phong thủy và mệnh tuổi vì đây sẽ là nơi gắn bó cả cuộc đời của bạn. Mỗi người sinh ra đều thuộc một cung mệnh khác nhau, chúng tương sinh tương khắc lẫn nhau tạo nên sự luân chuyển trong phong thủy. Mỗi cung mệnh đều có những màu sắc đặc trưng, bạn nên nắm bắt lấy nó để phối kết hợp khi thiết kế nội thất.

nội thất nhà phố hợp phong thủy

màu sắc đặc trưng

Chẳng hạn gia chủ mệnh mộc hợp màu xanh của cây cỏ, mệnh thủy hợp với màu nước, mệnh kim hợp màu trắng, mệnh thổ hợp với màu đất, mệnh hỏa màu lửa. Khi thiết kế nội thất bạn có thể dựa theo mệnh tuổi mà sử dụng màu sắc sao cho hợp phong thủy.

phong thủy trong nội thất nhà phố

mệnh thổ hợp với màu đất ( skyhome.vn )

Trong phong thủy có tương sinh, tương khắc, thủy sinh kim thì gia chủ mệnh kim có thể sử dụng những màu sắc thuộc mệnh thủy, hỏa khắc thủy thì gia chủ mệnh thủy lại không nên sử dụng gam màu đỏ hay cam của mệnh hỏa. Tuy nhiên ngũ hành tương sinh tương khắc chỉ là tương đối nên vẫn có những cách thiết kế nội thất để tránh tương khắc trong ngũ hành.

nội thất nhà phố

gam màu đỏ hay cam của mệnh hỏa

Phong thủy với những điều lưu ý khi thiết kế nội thất nhà phố đã được skyhome giới thiệu ở bài viết trước, qua bài viết này mong rằng bạn đã nắm được một số quy tắc về cung mệnh cũng như có cái nhìn sơ bộ về phong thủy theo mệnh tuổi. Mời bạn liên hệ với skyhome để được các chuyên gia phong thủy của skyhome tư vấn thiết kế nội thất phù hợp nhất với mệnh tuổi của 2 vợ chồng để đem lại những điều may mắn trong cuộc sống gia đình.

[excerptlist num=12 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Thiết kế nội thất chung cư’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Thiết kế nội thất nhà hàng’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Thiết kế nội thất nhà phố’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Thiết kế nội thất phòng bếp’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Thiết kế nội thất showroom’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Thiết kế quán Cafe’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Thiết kế quán Karaoke’ display=’Vertical’ ]

You might also like
0936320832