PHƯƠNG PHÁP PHONG THỦY CHO KHÔNG GIAN THỜ CÚNG

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

 

3.METODE của Phong Thủy cho không gian thờ cúng

Hầu hết mọi người nghĩ rằng khoa học của phong thủy chỉ có thể được áp dụng để đạt được sự thịnh vượng và đó chỉ liên quan đến thế giới. Mặc dù phong thủy có thể được sử dụng để cải thiện đời sống tinh thần hay tôn giáo của một người. Có một số lĩnh vực trong nội thất của ngôi nhà, nếu được sử dụng đúng cách, có thể cải thiện đời sống tinh thần của một người. Quy tắc phong thủy cho phòng cầu nguyện là gì?

Hiện tại, xu hướng cung cấp một căn phòng thờ phượng trong nhà ngày càng được yêu cầu bởi công chúng. Ví dụ, người Hồi giáo sẽ làm một nhà thờ Hồi giáo nhỏ bên trong nhà của họ. Trong khi các tôn giáo khác thường làm một phòng cầu nguyện. Vì vậy, các hoạt động tâm linh có thể chạy trơn tru và thoải mái.

Hai phương pháp phong thủy có thể được áp dụng để xây dựng không gian thờ phượng. Việc đầu tiên có thể áp dụng phương pháp biệt thự tám, phương pháp này rất ưu tiên các mô hình con người. Trong khi phương pháp thứ hai là sao bay rất quan tâm đến các mẫu xây dựng.

Việc áp dụng phương pháp tám biệt thự sẽ áp dụng điểm chuẩn cho người đứng đầu của gia đình. Dựa trên các phòng cầu nguyện phong thủy rất tốt trong lĩnh vực Tian Yi được dựa trên người đứng đầu của gia đình. Khu vực này có thể mang lại hiệu quả tích cực cho tất cả các cư dân của ngôi nhà, tôn giáo hơn. Để mang lại hiệu quả lành mạnh và nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn từ cấp trên, bạn bè và môi trường.

Tám biệt thự phương pháp

Dựa trên  phong thủy cho phòng thờ phượng  này để lấy số trigram cho nam giới, có thể thêm 2 chữ số cuối tùy thuộc vào năm sinh. Sau đó, bạn có thể sử dụng số 10 để giảm kết quả của việc bổ sung. Ví dụ, bạn sinh năm 1985, phép tính là 8 + 5 = 13, sau đó 1 + 3 = 4.

Tiếp theo sử dụng số 10 để giảm số 4. Sau đó kết quả cuối cùng là số 6, đây là ý nghĩa rằng số 6 là hình tam giác. Đối với phụ nữ cũng sử dụng 2 chữ số cuối cùng chứa trong năm sinh. Nhưng kết quả sau đó được thêm vào với số 5.

Ví dụ, bạn sinh năm 1987, rồi 8 + 7 = 15, rồi 1 + 5 = 6. Sử dụng số 5 để thêm vào số 6. Sau đó nhận kết quả 11. Hai số được thêm lại để có được một chữ số làm kết quả cuối cùng. Cụ thể là 1 +1, để có kết quả là số 2.

Phương pháp bay sao

Sau khi có được một vị trí phù hợp với tám biệt thự, sau đó nó là rất quan trọng để chú ý đến phương pháp Flying Star. Phương pháp này được áp dụng theo hướng đối diện với tòa nhà. Khi áp dụng phương pháp này, cách bố trí phòng cầu nguyện tốt hơn để có được thành phần chi tiết tốt. Giống như thành phần 6.1, 1.6 hoặc 8.8, thì bạn nên tránh một căn phòng có thành phần chi kém, chẳng hạn như 5.2 hoặc 2.5.

Đối với một vị trí chi xấu là rất quan trọng để chú ý đến hướng đối diện với ngôi nhà. Vì vậy, nó có thể làm giảm tác động tiêu cực của việc áp dụng bố cục bố trí phòng sai. Để tối đa hóa  phong thủy cho phòng thờ , bạn nên tham khảo ý kiến ​​trước với chuyên gia phong thủy đáng tin cậy.

Phong thủy cho phòng thờ cúng

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự