Những kiểu vách vệ sinh cao cấp mang phong cách châu Âu

Hiện nay xu hướng sử dụng vách ngăn cho các công trình nhà vệ sinh đang phổ biến hơn bao giờ hết tại Việt Nam. Dù cho là những công trình phổ biến hay những công trình có xu hướng hiện đại thì vách ngăn vẫn là lựa chọn số 1. Skyhome sẽ đưa ra một số tìm hiểu về các loại vách ngăn cao cấp mang phong cách châu Âu chắc chắn sẽ là hài lòng bạn đọc.

Vách ngăn vệ sinh châu âu

Yếu tố đi đầu trong trào lưu phong cách châu âu này chắc chắn phải kể đến kiểu dáng. Nhờ vào kiểu dáng mà ta dễ dàng phân biệt, nhận ra được loại vách ngăn mình cần.

Ở đây xin đề cập đến một số loại kiểu dáng như sau:

+ Kiểu dáng cổ điển Mỹ: đây chính là kiểu dáng hiện hữu ở phần lớn các công trình vệ sinh hiện nay vì nó phù hợp với hầu hết các kiểu loại, môi trường khác nhau.

Vách ngăn vệ sinh

+Kiểu Châu Âu hiện đại: Kiểu dáng này có ít khoảng không phía dưới hơn so với kiểu Mỹ nhưng lại có thể kết hợp màu sắc trang nhã, mang dáng vẻ sang trọng hiện đại hơn.

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn kiểu châu Âu chắc chắn sẽ phù hợp thị yếu của đa số giới trẻ hiện nay. Vách ngăn vệ sinh châu âu với những đường nét hiện địa và đơn giản, góc cạnh sẽ tạo nên không gian vệ sinh hiện đại và tiện nghi hơn. Với những phân tích cơ bản trên Skyhome hi vọng có thể giúp bạn chọn đc mẫu vách cao cấp khiến bạn hài lòng nhất.

[excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn di động’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng khách’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng thờ’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách Ngăn Phòng Ngủ’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng bếp’ display=’Vertical’ ]