Kệ gia vị phụ kiện cho tủ bếp

Xếp hạng

Trong nhà bếp, khi thiết kế ✅noi that nha bep nói chung và ✅thiết kế tủ bếp nói riêng, có thể nói chiếc kệ đựng gia vị là một vật dụng không thể thiếu ở bất kỳ chiếc ✅ tủ bếp đẹp nào. Kệ gia vị có chức năng để các gia vị Vách ngăn phòng bếp cần thiết cho nhà bếp, giúp nhà bếp trở nên gọn gàng, không lộn xộn với hàng tá các lọ gia vị khác nhau trên kệ bếp. Kệ gia vị có thiết kế khá đa dạng, phù hợp với nhiều dáng tủ bếp khác nhau giúp cho các bà nội trợ có thể linh hoạt hơn trong công viêc bếp núc của mình.

Kệ gia vị là phụ kiện đi kèm có thể nói là quan trọng nhất của một thiết kế tủ bếp. Dưới đây là một số loại kệ để bạn lựa chọn.

Kệ gia vị

Kệ gia vị phổ biến nhất là kệ inox, bởi inox dễ gia công thành cách thanh nhỏ để làm kệ. Kệ gia vị vô cùng tiện dụng và chắc chắn, inox là chất liệu chống thấm nước rất tốt, phù hợp đặt trên bàn bếp, tránh được sự xâm nhập của nước, inox không bị han gỉ làm cho kệ lúc nào cũng như mới, dễ dàng vệ sinh và dọn dẹp. Inox còn có đặc điểm là rất nhẹ, có thể dễ dàng thiết kế treo trên tường giúp tiết kiệm diện tích nhà bếp.

Kệ gia vị đi kèm với tủ bếp

Kệ gia vị đi kèm với tủ bếp thường được cố định trong ngăn của tủ bếp. Chúng được thiết kế gọn gàng và thường được thiết kế dưới vị trí bồn rửa để tiết kiệm không gian. kệ gia vị đi kèm này tuy khá gọn gàng tuy nhiên vị trí có thể không phù hợp với vị trí bếp nấu của bạn, gây khó khăn bất tiện khi sử dụng.

Kệ gia vị

Tủ bếp nào cũng thường có một thiết kế chỗ cho kệ gia vị bởi đây là điều cần thiết mà bất cứ gia đình nào cũng cần đến. Ngăn kệ gia vị thường là ngăn kéo để dễ dàng trong việc di chuyển. Ngoài ra, kệ gia vị còn được thiết kê rời để đặt trên bàn bếp hay thiết kế treo cùng với tủ bêp treo tường. Ngoài inox thì kệ gia vị phổ biến làm bằng gỗ, tuy nhiên gỗ rất dễ bị ẩm mốc do tác dụng của nước gây mất thẩm mỹ.

Tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình mà kệ gia vị được thiết kế to hay nhỏ. Mỗi khi thiết kế một chiếc tủ bếp đẹpskyhome luôn tìm hiểu để thiết kế cho gia đình đó một chiếc kệ gia vị phù hợp. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu một chiếc tủ bếp kèm kệ gia vị đẹp cho gia đình mình.