Kệ gia vị phụ kiện cho tủ bếp

Kệ gia vị là món phụ kiện nhà bếp không thể thiếu trong căn bếp, giúp nhà bếp trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Kệ gia vị có chức năng để các gia vị cần thiết cho nhà bếp, giúp nhà bếp trở nên gọn gàng, không lộn xộn với hàng tá các lọ gia vị khác nhau trên kệ bếp. Kệ gia vị có thiết kế khá đa dạng, phù hợp với nhiều dáng tủ bếp khác nhau giúp cho các bà nội trợ có thể linh hoạt hơn trong công viêc bếp núc của mình.

Trong nhà bếp, khi thiết kế ✅noi that nha bep nói chung và ✅thiết kế tủ bếp nói riêng, các loại phụ kiện nhà bếp là rất quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến sự thuận tiện tiện nghi khi sử dụng. Skyhome khi đóng tủ bếp và đưa ra những lời khuyên cho các gia đình đều rất chú trọng đến  các loại phụ kiện đi kèm để giúp gia đình bạn có được bộ tủ bếp hoàn hảo nhất.

Kệ gia vị

Kệ gia vị phổ biến nhất là kệ inox, bởi inox dễ gia công thành cách thanh nhỏ để làm kệ. Kệ gia vị vô cùng tiện dụng và chắc chắn, inox là chất liệu chống thấm nước rất tốt, phù hợp đặt trên bàn bếp, tránh được sự xâm nhập của nước, inox không bị han gỉ làm cho kệ lúc nào cũng như mới, dễ dàng vệ sinh và dọn dẹp. Inox còn có đặc điểm là rất nhẹ, có thể dễ dàng thiết kế treo trên tường giúp tiết kiệm diện tích nhà bếp.

Kệ gia vị đi kèm với tủ bếp

Kệ gia vị đi kèm với tủ bếp thường được cố định trong ngăn của tủ bếp. Chúng được thiết kế gọn gàng và thường được thiết kế dưới vị trí bồn rửa để tiết kiệm không gian. kệ gia vị đi kèm này tuy khá gọn gàng tuy nhiên vị trí có thể không phù hợp với vị trí bếp nấu của bạn, gây khó khăn bất tiện khi sử dụng.

Kệ gia vị

Tủ bếp nào cũng thường có một thiết kế chỗ cho kệ gia vị bởi đây là điều cần thiết mà bất cứ gia đình nào cũng cần đến. Ngăn kệ gia vị thường là ngăn kéo để dễ dàng trong việc di chuyển. Ngoài ra, kệ gia vị còn được thiết kê rời để đặt trên bàn bếp hay thiết kế treo cùng với tủ bêp treo tường. Ngoài inox thì kệ gia vị phổ biến làm bằng gỗ, tuy nhiên gỗ rất dễ bị ẩm mốc do tác dụng của nước gây mất thẩm mỹ.

ke gia vi ke gia vi phu kien cho tu bep

Tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình mà kệ gia vị được thiết kế to hay nhỏ. Mỗi khi thiết kế một chiếc tủ bếp đẹpskyhome luôn tìm hiểu để thiết kế cho gia đình đó một chiếc kệ gia vị phù hợp. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu một chiếc tủ bếp kèm kệ gia vị đẹp cho gia đình mình.