Kệ úp chén có nắp đậy

Giá để bát đĩa có nắp đậy là một trong những đồ dùng nhà bếp quan trọng nhất. Kệ úp chén có nắp đậy để chén, đĩa trông gọn gàng và bảo vệ bát đĩa và thiết bị của bạn khỏi vết bẩn.

gia dung bat dia co nap day va may tuyet trung tia cuc tim
Giá đựng bát đĩa có nắp đậy với máy tiệt trùng tia cực tím

Giá để bát đĩa trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn các thương hiệu khác nhau. Nhưng không phải giỏ đựng bát đĩa nào cũng đáp ứng được mọi yêu cầu. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận hơn khi lựa chọn. Chính vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về giá để bát đĩa đơn giản nhất có nắp đậy.

tu dung bat dia co tia uv
Giá đựng bát đĩa có nắp đậy với máy tiệt trùng tia cực tím 2

Mẹo để chọn kệ úp chén có nắp đậy

ke up chen co nap day chat luong cao
Kệ úp chén có nắp đậy chất lượng cao
ke dung bat dia co nap day
Kệ úp chén có nắp đậy chất lượng cao 2

Dưới đây là một số mẹo nhỏ về cách chọn giá để bát đĩa có có nắp đậy.

 • 1. Vật liệu giá để bát đĩa

Có nhiều mẫu giá để bát đĩa có nắp đậy khác nhau được phân biệt dựa trên vật liệu được sử dụng. Đó là giá để bát đĩa thủy tinh, giá để bát đĩa nhựa, giá để bát đĩa gỗ, giá để bát đĩa nhôm và các loại giá để bát đĩa khác.

gia de bat dia bang nhom
Giá để bát đĩa inox có nắp đậy
ke dung bat dia bang
Giá để bát đĩa inox có nắp đậy 2
 • 2. Kích thước kệ úp chén có nắp đậy

Khi mua giá để bát đĩa có nắp đậy, hãy nhớ đo chiều rộng nhà bếp của bạn.

kich thuoc ke up chen co nap day
Kích thước kệ úp chén có nắp đậy
kich thuoc ke chen co nap day 3 ngan
Kích thước kệ úp chén có nắp đậy 2
 • 3. Mẫu mã và kiểu dáng kệ úp chén có nắp đậy

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều mẫu mã giá để bát đĩa có nắp đậy khác nhau khiến bạn phải phân vân khi lựa chọn. Hình dạng bao gồm giá treo bát đĩa đơn giản, giá để bát đĩa bằng thủy tinh và giá để cốc có nắp đậy. Sử dụng kệ úp chén có nắp đậy bằng kính trong phòng bếp theo phong cách đơn giản trông rất sang trọng và đẹp mắt.

kich thuoc va kieu dang ke up chen co nap day
Kích thước và kiểu dáng kệ úp chén có nắp đậy
ke chen nhua
Kích thước và kiểu dáng kệ úp chén có nắp đậy 2

Mẫu 10 kệ úp chén có nắp đậy tại điện máy xanh

 • 1. Kệ úp chén có nắp đậy PLM200

ke up chen co nap day plm200
Kệ úp chén có nắp đậy PLM200
ke dung bat dia
Kệ úp chén có nắp đậy PLM200 2

Giá bát đĩa có nắp PLM200 có nắp đậy là loại giá bát đĩa có thể chứa được 16 giá bát đĩa. Kệ này được làm bằng nhựa chất lượng cao, mạnh mẽ, chắc chắn và bền. Giá bát đĩa này có màu trắng và có hai cửa để bạn có thể che toàn bộ kệ. Nó có hai giỏ và một đáy có thể sử dụng như một kệ. Giỏ đựng bát đĩa có nắp có kích thước 49 x 37 x 58 cm và được làm bằng nhựa cao cấp, không mùi, chống nấm mốc, bền và chống gỉ.

 • 2. kệ úp chén có nắp đậy bằng nhựa FA01

ke up chen co nap day fa01
kệ úp chén có nắp đậy bằng nhựa FA01
ke up chen co nap day
kệ úp chén có nắp đậy bằng nhựa FA01 2

Giá để bát đĩa FA01 có thiết kế giúp ngăn chặn các loại côn trùng có hại và bụi khỏi ly, đĩa và bát. Giá để bát đĩa đồ khô có nắp đậy hấp dẫn và trang nhã. Kệ kết hợp màu trắng và xanh này được làm từ nhựa nhẹ, chắc, bền và dễ lau chùi.

 • 3. Giá để bát đĩa cao cấp SDR-800

gia bat dia cao cap sdr800
Giá để bát đĩa cao cấp SDR-800
ke bat cao cap
Giá để bát đĩa cao cấp SDR-800 2

Giá Đĩa Đĩa Cao Cấp SDR-800 là giá để đồ đĩa, thìa, bát của bạn luôn sạch sẽ. Giá để bát đĩa này được làm từ chất liệu cao cấp, tiện lợi và an toàn cho bạn khi đựng bát đĩa. Giá đựng bát đĩa được làm bằng nhựa nhưng đã được phê duyệt an toàn thực phẩm. Giỏ đựng bát đĩa có nắp đậy này có kích thước 48,2 x 39 x 35 cm và độc đáo này một cách thuận tiện trên bàn bếp của bạn.

 • 4. Giá để bát đĩa Nhựa Có Nắp C28

gia bat dia nhua co nap
Giá để bát đĩa bằng nhựa có nắp C28
gia de bat
Giá để bát đĩa bằng nhựa có nắp C28 2

Giá để bát đĩa có nắp C28 là lựa chọn phù hợp để giữ cho dao kéo và dụng cụ đồ uống của bạn sạch sẽ và không có vi trùng, bụi và các chất gây ô nhiễm khác. Khay đựng bát đĩa bằng nhựa Angola C28 có nắp dành cho những căn bếp đơn giản. Giá để bát đĩa đơn giản C28 kín này có kích thước 35 x 26 x 32 cm và đi kèm với nắp đậy rõ ràng để bạn có thể dễ dàng tìm thấy các món bạn muốn sử dụng.

5. Kệ úp chén có nắp đậy A5861

ke up chen co nap day a5861
Kệ úp chén có nắp đậy A5861
ke up chen bang nhua
Kệ úp chén có nắp đậy A5861 2

Giá để bát đĩa A5861 này được làm từ chất liệu nhựa dày và chắc chắn, chống han gỉ và ẩm mốc. Giá để bát đĩa này rất trang nhã và đẹp mắt với tông màu xanh trắng, trong. Giỏ đựng bát đĩa A5861 này có hai tầng riêng biệt để phân loại gọn gàng rất rộng rãi và có thể chứa được rất nhiều thứ.

6. Kệ úp chén có nắp đậy ODD

ke up chen co nap day odd
Kệ úp chén có nắp đậy ODD
ke up chen
Kệ úp chén có nắp đậy ODD 2

Kệ úp chén có nắp đậy ODD có thể sử dụng như một khu vực lưu trữ mà còn như một máy sấy. Bạn có thể đặt thìa, ly và đĩa một cách an toàn khỏi bụi bẩn bằng cách sử dụng giá bát đĩa này. Giá để bát đĩa ODD được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn và thiết thực.

7. Tủ đựng bát đĩa DCB-2568

tu dung bat dia DCB 2568
Tủ đựng bát đĩa DCB-2568
tu dung bat dia
Tủ đựng bát đĩa DCB-2568 2

Tủ đựng bát đĩa DCB-2568 là giá để bát đĩa chất lượng cao được làm bằng chất liệu nhựa. Giá đỡ này được thiết kế chắc chắn cho thời gian sử dụng lâu dài. Giá bát đĩa này đã nhận được giấy chứng nhận cấp thực phẩm nên rất an toàn cho sức khỏe. Giá bát đĩa này được thiết kế với 3 cách sắp xếp nên có thể để được nhiều đồ.

8. Hộp máy sấy bát HA111

hop say bat ha111
Hộp sấy bát đĩa HA111
may say bat
Hộp sấy bát đĩa HA111 2

Hộp Máy Sấy Bát Đĩa Di Động HA111 chỉ có một ô lưới gấp 38 x 25 x 45 cm. Bạn có thể chọn từ bốn màu: xanh dương, hồng, tím và xanh lá cây. Hộp Máy Sấy Bát Đĩa Di Động HA111 được làm bằng nhựa dày, bền, giữ được hình dáng. Hộp Sấy Đĩa Di Động HA111 này có nắp trên để dễ dàng cất giữ thiết bị của bạn. Thiết kế hiện đại và thanh lịch là lựa chọn hoàn hảo cho những căn bếp đơn giản.

9. Giá để bát đĩa bằng nhựa UV tiệt trùng

gia de bat dia bang nhua tuyet trung uv
Giá để bát đĩa bằng nhựa UV tiệt trùng
may khu trung bat dia
Giá để bát đĩa bằng nhựa UV tiệt trùng 2

Giá để bát đĩa bằng nhựa diệt trùng UV là sự lựa chọn phù hợp. Kệ này được làm từ chất liệu ABS + PC với trọng lượng sản phẩm là 2,42 kg. Có một điều khiển cảm ứng để vận hành nó. Bạn có thể sạc giá đựng bát đĩa kín nhỏ gọn này bằng Bộ sạc USB tương đối dễ sử dụng ở mọi nơi. Giá để bát đĩa này có kích thước 38,5cm x 30,5cm x 40,2cm có thể chứa tối đa 10 đĩa, 20 bát, 8 thìa, 1 thớt, 10 đôi đũa và 2 dao làm bếp.

10. Giá đựng bát đĩa bằng nhựa Orlona Hawaii

gia do dia nhua Orlona Hawaii
Giá đựng bát đĩa bằng nhựa Orlona Hawaii
ke dung bat dia 1
Giá đựng bát đĩa bằng nhựa Orlona Hawaii 2

Giá để bát đĩa có nắp đậy Hawaii Orlona là một giá để bát đĩa tối giản được sản xuất bằng nhựa và thiết kế rất thiết thực, vì vậy bạn có thể đặt nó trong nhà bếp hoặc thậm chí trên bàn ăn.

Cách chăm sóc giá để bát đĩa luôn đẹp & bền

Cả hai loại giá để bát đĩa dù đóng hay mở đều cần được bảo dưỡng để duy trì chất lượng và tuổi thọ của chúng. Dưới đây là một số cách để chăm sóc tủ của bạn.

 • 1. Vị trí thích hợp của đồ nội thất

Không cất đồ đạc nhà bếp nặng trên giá để bát đĩa vì phần trên của giá thường không thể chịu được trọng lượng. Phần đáy của kệ thường được che bằng một sợi dây mảnh để bạn có thể đặt những vật dụng nhẹ hơn bên dưới.

 • 2. Làm sạch kỹ lưỡng các kệ 

Vệ sinh tất cả các bộ phận của kệ, từ cửa kệ, mặt trên kệ, thành kệ cho đến  ngăn chia kệ. Nếu kệ của bạn được làm bằng kính hoặc nhôm, bạn có thể làm sạch chúng bằng một miếng bọt biển ẩm trộn với một ít giấm và nước.

 • 3. Loại bỏ bên trong nếu bạn muốn di chuyển

Một sai lầm phổ biến nhanh chóng dẫn đến hỏng giá bát đĩa  là di chuyển giá bát đĩa khi nó không có sản phẩm nào. Một chiếc giỏ vẫn còn đầy sẽ rất nặng và khó di chuyển. Di chuyển dưới tải trọng có thể phá vỡ các ngăn chia kệ. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng tất cả các vật dụng của bạn ở bên ngoài để dễ dàng di chuyển.

 • 4. Cung cấp Kệ và Khoảng cách Tường

Điều này thực sự cần được xem xét và hành động. Tủ chén thường bị ẩm nên tường bị ẩm mốc khi tiếp xúc với chúng. Vì vậy, hãy chừa khoảng trống ít nhất 5 cm giữa kệ và tường  để tránh nấm mốc phát triển có thể làm hỏng giá bát đĩa và gây nguy hiểm cho các thiết bị bên trong.

 • 5. Tránh thức ăn rải rác

Côn trùng và chuột thích thức ăn thừa. Điều này có thể mời côn trùng vào tủ quần áo của bạn. Nếu bạn thấy  thức ăn bắn tung tóe, cần dọn sạch chúng ngay lập tức.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời