7 mẫu kính màu trang trí nội thất

Kính màu trang trí có thể làm đẹp diện mạo ngôi nhà. Kính màu trang trí không chỉ được lắp đặt trong các công trình văn phòng mà còn ở các căn hộ chung cư. Kính màu trang trí làm nổi bật nội thất của ngôi nhà của bạn với hình dạng đẹp mắt.

1. Kính màu cho phòng tắm

vach kinh tam hien dai
Kính màu cho phòng tắm

Kính màu trang trí cho phòng tắm rộng rãi có thể nâng cao không gian mà không làm mất đi sự riêng tư. Kính màu trang trí với màu sắc và hình dạng như vậy không thể nhìn thấy từ bên ngoài.

2. Lắp kính màu trong nhà vệ sinh

kinh mau phong tam
Lắp kính màu trong nhà vệ sinh

Nếu như trước đây kính màu được lắp đặt trong phòng tắm thì nay có thể lắp đặt trong nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh thường chỉ có chỗ để tè không có chỗ để tắm giặt.

3. Cửa kính màu đẹp

cua kinh mau dep
Cửa kính màu đẹp

Nếu bạn muốn một cánh cửa mang lại ấn tượng, bạn có thể lựa chọn cửa kính màu. Đặc biệt nếu bạn lắp đặt những cánh cửa như vậy để làm cho thiết kế nội thất của căn phòng trông sang trọng và trang nhã hơn.

4. Trang trí nhà bếp với kính màu 

kinh mau nha bep
Trang trí nhà bếp với kính màu

Bạn muốn thay đổi diện mạo căn nhà bếp của mình, bạn hãy thử lắp kính màu. Đặc biệt nếu bàn bếp, tủ bếp và tất cả các thiết bị khác.

5. Phòng khách trang nhã với kính màu 

kinh mau trang tri phong khach
Phòng khách trang nhã với kính màu

Phòng khách của bạn thường xuyên tiếp khách, hãy thử loại kính trang trí này. Khi loại kính màu trang trí này được sử dụng để trang trí cho ô cửa sổ, mặt bàn phòng khách….sẽ trở nên đẹp mắt và tạo ấn tượng khác biệt.

6. Cửa sổ đẹp với kính màu 

cua so kinh mau nghe thuat
Cửa sổ với kính màu nghệ thuật

Kính màu có thể tôn thêm vẻ đẹp cho ngoại thất ngôi nhà của bạn đặc biệt là về màu sắc và thiết kế của cửa sổ với kính màu nghệ thuật. Khi mọi người nhìn thấy ngôi nhà của bạn, họ sẽ ngạc nhiên bởi những thiết kế kính trang trí đẹp mắt.

7. Trần kính màu trang trí

tran nha kinhg mau
Trần kính màu trang trí

Trần kính màu trông sẽ rất tuyệt phải không? Nó không chỉ có kết cấu đẹp mà còn có thể đưa được ánh nắng ban ngày vào phòng.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời