6 mẫu thiết kế sân vườn cạnh nhà bếp

Một khu vườn trong nhà gần nhà bếp sẽ giúp mang lại không khí mát mẻ và trong lành cho khu vực nấu nướng. Nhiều căn hộ hiện nay có nhà bếp và sân sau đẹp có thể tạo ra một bầu không khí đẹp. Khu vườn nhỏ trong nhà của bạn cũng có rất nhiều lợi ích, bao gồm cả việc cung cấp không khí trong lành cho phòng bếp. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng về một khu vườn bếp gần nhà bếp của mình thì nội thất Skyhome xin chia sẻ bạn 9 mẫu khu vườn gần nhà bếp giúp tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

1. Mẫu sân vườn gần bếp đáng được ngưỡng mộ

mau thiet ke san vuon
Mẫu sân vườn đáng được ngưỡng mộ

Hình ảnh nhà bếp sân vườn là nơi rất thích hợp để ngắm cảnh. Sự hiện diện của hai chiếc ghế sân vườn và một chiếc bàn làm cho không gian xanh trở thành nơi thư giãn.

2. Thiết kế sân vườn nhỏ cạnh bếp

mau san vuon nho
Thiết kế sân vườn nhỏ

Với vị trí thích hợp, khu vườn bên cạnh nhà bếp có thể trông đẹp ngay cả với một mảnh đất nhỏ. Khu vườn sử dụng bồn trồng cây giúp không gian xanh trở nên tươi mát và đẹp mắt hơn.

3. Khu vườn cạnh bếp sang trọng

vuon gan bep sang trong
Khu vườn gần bếp sang trọng

Khu vườn của ngôi được bao quanh bởi những cây bàng và cỏ voi tạo ra một bầu không khí râm mát. Khu vực màu xanh lá cây hòa hợp với nhà bếp của ngôi nhà sang trọng.

4. Thiết kế sân vườn trong một khu đất hẹp

thiet ke san vuon trong mot khu dat hep
Thiết kế sân vườn trong một khu đất hẹp

Thiết kế sân vườn trên một khu đất hẹp như là một ốc đảo trong căn bếp gia đình. Bạn hãy thử trồng các loại cây nhiệt đới trong chậu để tạo không khí mát mẻ.

6. Mẫu sân vườn hiện đại

thiet ke san vuon hien dai
Mẫu sân vườn hiện đại

Một khu vườn hiện đại được tô điểm bởi các loại cây nhiệt đới mang đến nét tươi mới cho căn bếp. Cửa sổ lớn khuyến khích lưu thông không khí từ khu vực sân sau. Đây là những cảm hứng sân vườn khác nhau cho những ngôi nhà gần bếp với không gian đẹp và tiện nghi phù hợp với những ngôi nhà nhỏ.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời