Bàn ghế gỗ tự nhiên có những loại nào ?

Việc lựa chọn bộ bàn ghế như thế nào là rất quan trọng khi thiết kế nội thất nhà cửa cũng như nội thất nhà bếp. Gỗ là chất liệu có thể nói là được ưa chuộng nhất trong các thiết kế nội thất không riêng gì bàn ghế. Từ xa xưa ông cha ta đã sử dụng những thân gỗ có sẵn sau nhà để đóng bàn ghế. Hiện nay, các thiết kế bàn ghế gỗ đã trở nên đa dạng hơn rất nhiều, đa dạng từ chất liệu cho đến kiểu dáng. Vậy loại gỗ nào cho ta thiết kế bàn ghế đẹp nhất? Mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu.

Bàn ghế gỗ hiện nay được làm từ nhiều chất liệu gỗ, phổ biến là sỗ xoan, gỗ sồi và gỗ cao su, chúng ta cùng tìm hiểu về 3 bàn ghế gỗ từ 3 loại gỗ này nhé.

  • 1, Bàn ăn gỗ xoan đào

Gỗ xoan đào được sử dụng làm bàn ghế gỗ vì nó rất chắc và bền. Một thiết kế bàn ghế làm từ gỗ xoan đào có khả năng chống ẩm và mối mọt rất tốt nên thường được các gia định lựa chọn.

  • 2, Bàn ăn gỗ sồi

Gỗ sồi khá nhẹ nhưng chắc, có 2 loại phổ biến là sồi trắng và sồi đỏ. Gỗ sồi rất dễ phối màu. Nếu sử dụng gỗ sồi để làm bàn ghế thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc để phù hợp với các đồ nội thất khác trong gia đình. Ngoài ra gỗ sồi có những vân gỗ lượn sóng rất đẹp mắt làm tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế thêm sang trọng.

  • 3, Bàn ăn gỗ cao su

Gỗ cao su có kết cấu khá giống gỗ sồi, tuy vân gỗ không rõ bét và đẹp nhưng giá thành lại rẻ hơn, màu gỗ sáng nên rất được ưa chuộng.

Tại skyhome có rất nhiều mẫu bàn ăn gỗ khác nhau từ nhiều chất liệu gỗ. Mời bạn đến với skyhome để được tìm hiểu rõ hơn về những loại này và để chúng tôi lựa chọn giúp bạn bộbàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách sang trọng nhé.

ban ghhe go2 ban ghe go tu nhien co nhung loai nao
bàn ghế gỗ
ban ghhe go3 ban ghe go tu nhien co nhung loai nao
bàn ghế gỗ
ban ghhe go1 ban ghe go tu nhien co nhung loai nao
bàn ghế gỗ xoan đào
ban ghe an tan co dien mau 4
Bàn ghế ăn tân cổ điển mẫu 4
ban ghe an mat da mau 3
Bàn ghế ăn mặt đá mẫu 3
ban ghe an boc da
Bàn ghế ăn bọc da
ban ghe an go do cao cap
Bàn ghế ăn gõ đỏ cao cấp
ban ghe an go cam chun
Bàn ghế ăn gỗ cẩm chun

ban an 6 ghe goi soi ban ghe may san thuon

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome