Sắt là chất liệu được sử dụng rất lâu đời trong các thiết kế cổng cửa. Ngày nay, chiếc cửa sắt vẫn được ưa chuộng với nhiều loại khác nhau và nhiều mẫu mã khác nhau. Cửa sắt nghệ thuật có thể nói là loại cửa sắt được ưa chuộng nhất. Với chất liệu sắt bền, chắc chắn, cộng thêm những hoa văn họa tiết được tạo nên một các ấn tượng và bắt mắt đã cho ra đời những mẫu cửa sắt mỹ thuật đẹp. 

Dưới đây là một vài thiết kế cửa sắt mỹ thuật đẹp tại skyhome.

mẫu cửa sắt nghệ thuật đẹp nhất

Cửa sắt nghệ thuật đẹp kết hợp kính

Cửa sắt mỹ thuật là tên gọi chung của các loại cửa sắt đẹp, dưới bàn tay tài hoa của nhũng người thợ, những thanh sắt không còn cứng nắc mà trở nên mềm mại và uyển chuyển, tạo nét độ đáo đặc trưng cho ngôi nhà của bạn. Cửa sắt mỹ thuật không chỉ để bảo vệ ngôi nhà mà nó còn là thiết kế trang trí cho ngôi nhà của bạn.

cửa sắt nghệ thuật đẹp

Cửa sắt cắt cnc

Cửa sắt mỹ thuật có rất nhiều mẫu mã đa dạng, bạn có thể chọn các thiết kế sẵn có hay đặt thiết kế riêng một mẫu cửa cho riêng căn nhà của mình. Cửa sắt mỹ thuật với giá thành hợp lý, kết cấu sắt chắc chắn, bề ngoài bắt mắt là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình.

cổng sắt nghệ thuật đẹp nhất

Cửa sắt cắt cnc đẹp măt cho nhà hàng

Báo giá cửa sắt nghệ thuật (cập nhật 15/ 06/2024)

Dưới đây là bảng báo giá Cửa sắt nghệ thuật  được cập nhật mới nhất ( 15/ 06/2024 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Cửa sắt nghệ thuật tại (skyhome.vn) cập nhật 15/ 06/2024, xem thêm báo giá Tủ bếp Laminate khác.

1

Cửa sắt nghệ thuật 1 cánh

M2

3.000.000-10.000.000đ

2

Cửa sắt nghệ thuật 2 cánh

M2

5.000.000-15.000.000đ

3

Cửa sắt nghệ thuật 4 cánh

M2

5.000.000-30.000.000đ

Skyhome nhận thiết kế những mẫu cửa sắt mỹ thuật đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với skyhome để được chúng tôi tư vấn tận nơi với những mẫu cửa mới nhất, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được thiết kế cửa sắt mỹ thuật phù hợp cho ngôi nhà thân yêu. Hãy để skyhome chăm sóc ngôi nhà của bạn, chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đến tay khách hàng đều có chất lượng và giá thành tốt nhất.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com