Vòi rửa chén Viglacera-

Vòi rửa bát của Viglacera

voi rua bat Viglacera
Vòi rửa bát Viglacera
voi rua bat
Vòi rửa bát Viglacera 2

Vòi rửa bát Viglacera là sự lựa chọn tốt với thiết kế thời trang, công năng và chất lượng của thương hiệu Việt. Vòi rửa bát Viglacera đa dạng về chủng loại, kích thước, mẫu mã, sản phẩm của công ty Viglacera thường xuyên tham gia các hội chợ triển lãm và đạt nhiều giải thưởng. Thương hiệu Viglacera rất coi trọng vấn đề môi trường. Công nghệ tiên tiến của Viglacera giúp giảm lượng nước tiêu thụ đến 1/4 mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Mỗi sản phẩm của công ty bao gồm một máy sục khí (một nguồn năng lượng đặc biệt) trộn nước và không khí cho phép hạn chế lưu lượng nước mà không làm giảm hiệu suất của vòi.

tinh nang cua voi rua bat Viglacera
Các tính năng của vòi rửa bát Viglacera 

Vòi rửa bát Viglacera có ưu điểm giảm tiếng văng và tiếng ồn của nước và cải thiện chất lượng nước khỏi các hợp chất clo, cặn cát và muối.

 

 

voi rua bat nong lanh Viglacera
Vòi rửa bát nóng lạnh Viglacera
voi
Vòi rửa bát nóng lạnh Viglacera 2

Viglacera cho phép điều khiển dòng nước nóng và lạnh riêng biệt. Loại vòi viglacera này là vật dụng cần có của mỗi gia chủ. Đổ được thực hiện với các động tác đơn giản. Rất tiện lợi vì bạn có thể dễ dàng rửa tay bẩn bằng vòi nước chảy mà không cần chạm vào tay cầm của vòi khi đang nấu ăn. Vòi có thể mở rộng cho phép dễ dàng bơm nước trong các vật chứa lớn hơn (chẳng hạn như xô).

 

voi rua bat Viglacera than thien voi moi truong
Vòi rửa bát Viglacera thân thiện với môi trường
Screenshot 10
Vòi rửa bát Viglacera thân thiện với môi trường 2

Vòi rửa bát Viglacera cũng chú trọng đến việc lựa chọn nhà cung cấp vật tư, linh kiện. Vẻ đẹp của vòi Viglacera thực sự là một tác phẩm nghệ thuật. Vòi rửa bát Viglacera là sản phẩm thông dụng được nhiều người dùng lựa chọn để đơn giản hóa việc xử lý nước, Viglacera quyết định xử lý sản phẩm theo quy trình khép kín.

voi rua chen Viglacera thiet ke thong minh
Vòi rửa chén Viglacera có thiết kế thông minh
voi nuoc
Vòi rửa chén Viglacera có thiết kế thông minh 2

Phương châm thương hiệu Vòi rửa bát Viglacera là “thiết kế thông minh”, công ty không chỉ tính đến các xu hướng mới nhất trong việc tạo mẫu vòi rửa bát mà còn đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng và sự tiện lợi. Điều làm nên sự khác biệt của vòi rửa bát Viglacera là có thể xoay được 3 chiều. Điều này làm cho việc cung cấp nước trở thành một công nghệ “thông minh”. Tất cả các bộ phận của vòi có thể di chuyển độc lập với nhau để điều chỉnh hướng của dòng nước. Hệ thống Eco-Click đặc biệt cũng kiểm soát lượng nước tiêu thụ, tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và tiền bạc.

voi rua bat Viglacera duoc bao hanh len toi 5 nam
Vòi rửa bát Viglacera được bảo hành lên tới 5 năm

Tất cả các sản phẩm của công ty Viglacera đều được bảo hành 5 năm. Vòi rửa bát Viglacera được trang bị những thiết bị mới nhất và sử dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất ống và bồn nước trong nhà.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời