Tranh trúc chỉ nghệ thuật cho phòng thờ thêm tôn nghiêm

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Tranh trúc chỉ là một loại hình khá mới, nghệ thuật trúc chỉ mới được sáng lập năm 2011 tại Huế nhưng loại hình nghệ thuật này rất được mọi người ưa chuộng và hưởng ứng. Tranh trúc chỉ có một nét gì đó rất riêng, rất khác biệt so với các loại tranh nghệ thuật khác. Tranh trúc chỉ được sử dụng phổ biến như tranh trang trí trong phòng khách hay phòng thờ. Sử dụng tranh trúc chỉ phòng thờ cho ta một không gian nghệ thuật rất tôn nghiêm, yên tĩnh, hướng về cội nguồn. Skyhome xin giới thiệu đôi nét về nghệ thuật trúc chỉ phòng thờ.

tranh trúc chỉ đẹp cho phòng thờ

Tranh trúc chỉ cho phòng thờ thêm trang nghiêm (skyhome.vn)

Nghệ thuật trúc chỉ được sáng tạo trên nền giấy tre với trong quá trình hình thành giấy với sự can thiệp của nước. Tranh trúc chỉ đẹp cần có sự hỗ trợ của ánh sáng. Khi ánh sáng chiếu vào thì màu sắc và từng nét vẽ đậm nhạt sẽ hiện lên thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt hảo. Sử dụng tranh trúc chỉ treo trong phòng thờ kết hợp với ánh đèn vàng sẽ giúp phòng thờ trở nên tôn nghiêm

tranh trúc chỉ phòng thờ

Tranh trúc chỉ Phật giáo cho phòng thờ (skyhome.vn)

Tranh trúc chỉ phong thờ có thể sử dụng khung treo như tranh thông thường hoặc làm thanh bức trướng trúc chỉ treo 2 bên phòng thờ. Tranh trúc chỉ trên nền giấy tre là một chất liệu rất truyền thống, cây tre đã gắn liền với dân tộc Việt Nam từ thời xưa, với lũy tre làng. Nghệ thuật trúc chỉ như là cầu nối giữa hiện đại với truyền thống, đem nét truyền thống hòa quyện với cuộc sống hiện đại ngày nay.

tranh trúc chỉ

Tranh trúc chỉ Bồ Tát (skyhome.vn)

Nghệ thuật trúc chỉ phòng thờ là cả một quá trình sáng tạo của người nghệ nhân với chất liệu giấy mang đậm tính truyền thống này. Thông qua từng tác phẩm, người họa sĩ gửi gắm những thông điệp, những tâm tư tình cảm của mình về vẻ đẹp của quê hương, vẻ đẹp của con người hay những đức tính tốt đẹp mà con người muốn hướng tới. Tại skyhome có bán và phân phối các loại tranh trúc chỉ phòng thờ, được chính tay các nghệ nhân Huế sáng tạo nên. Mời bạn đến với skyhome để được chiêm ngưỡng loại hình nghệ thuật đẹp này nhé.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm