Vách ngăn kính văn phòng là một trong những sản phẩm thiết kế nội thất được khách hàng ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây. Trước đó, kính thường được sử dụng tại các công trình xây dựng lớn như trung tâm thương mại, tòa nhà chung cư, văn phòng công ty… thì giờ đây loại vật liệu này còn được sử dụng rộng rãi trong nội thất nhà ở. Vách kính văn phòng phù hợp cho hầu hết các loại không gian từ lớn đến nhỏ song luôn mang đến xu hướng hướng ngoại cho văn phòng của bạn giúp bạn luôn có cảm giác thoải mái không bị gò bó như trong căn phòng kí  4 bức tường hay cửa sổ. Vách ngăn kính sử dụng trong văn phòng đem đến không gian đẹp và ấn tượng, giúp cho khu ăn phòng của bạn thêm đẹp cũng như giúp nâng cao hiệu quả là việc. Dưới đây là một số đặc điểm của vách ngăn kính văn phòng được skyhome chia sẻ.

Với đặc tính trong suốt của kính cường lực, vách ngăn kính không che khất tầm nhìn mà đem đến cảm giác thông thoáng, hiệu ứng của kính làm không gian như được nhân đôi, rộng hơn. Vách ngăn kính là giải pháp hoàn hảo cho các văn phòng, nhà ở cần nhiều ánh sáng tự nhiên. Mặt khác vách kính còn giúp văn phòng của bạn thêm sang trọng hiện đại với màu nền sáng rất hợp lý cho các công việc văn phòng như cũng như các hoạt động thương mại dịch vụ khác.

Hình ảnh vách kính văn phòng
Vách kính ngăn phòng và xu hướng không gian mở
vách kính văn phòng
vách ngăn kính văn phòng đẹp

Vách ngăn kính còn có mẫu mã rất phong phú cho bạn lựa chọn nữa. Nếu bạn không thích vách kính trong suốt, thì có thể lựa chọn kính có hoa văn, họa tiết nghệ thuật, vách kính mờ giúp cho không gian nội thất trở nên quyến rũ và sinh động hơn. Các bạn cũng có thể lựa chọn vách kính màu để tạo thêm sự ấn tượng cho khu văn phòng tuy nhiên vách kính trong suốt sẽ giúp các nhà quản lỹ quan sát nhân viên của mình một cách dễ dàng hơn, giúp nâng cao hiệu quả làm việc cho công ty. Ngoài tác dụng mở rộng không gian, vách ngăn kính rất có tác dụng trong việc cách âm, khả năng cách nhiệt cũng tốt, không bị cong vênh biến dạng. Và có quá trình thi công gọn nhẹ, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí rất phù hợp cho các tòa nhà hay văn phòng làm việc của công ty. Vách ngăn kính văn phòng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, đáp ứng nhu cầu phân chia không gian làm việc một cách hiệu quả mà vẫn giữ được sự sang trọng, tinh tế và hiện đại.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com