Sử dụng nguyên liệu thạch cao và vách ngăn thạch cao trong xây dựng đã trở nên phổ biến trong những năm trở lại đây, thay vì sử dụng tường gạch thông thường thì người ta đã sử dụng loại vật liệu có nhiều đặc tính ưu việt này. Vách thạch cao được tạo nên bởi các tấm thạch cao, hệ thống khung xương và các phụ kiện thạch cao, được sử dụng rộng rãi để ngăn phòng nội thất trong chung cư, trong các văn phòng, và trong các hộ gia đình. Một số ưu điểm nổi bật của vách ngăn thạch cao.

  • Có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với tường gạch truyền thống.
  • Cách âm tốt.
  • Chống cháy hiệu quả.
  • Dễ dàng lắp đặt, tháo rỡ.

Vách ngăn thạch cao có chủ yếu 2 loại là vách ngăn 1 mặt và vách ngăn 2 mặt. Bài viết này Skyhome muốn giới thiệu đến bạn đọc vách ngăn loại 2 mặt, có giá thành khá hợp lý, song lại có độ chắc chắn, độ bền cao hơn so với vách ngăn 1 mặt. Vách thạch cao 2 mặt vừa có độ thẩm mỹ cao vừa chắc chắn bởi cấu trúc khung xương liên kết bên trong, quan trọng hơn nữa là chất lượng đảm bảo trong khi giá thành lại khá rẻ, vì vậy mà vách thạch cao 2 mặt được sử dụng rất nhiều trong các tòa nhà văn phòng, nhà ở, khu chung cư,…Dưới đây là một số ảnh về vách ngăn 2 mặt.

vách thạch cao 2 mặt- mẫu1
vách ngăn thạch cao 2 mặt – mẫu 2
vách ngăn thạch cao 2 mặt – mẫu 3
vách ngăn thạch cao 2 mặt – mẫu 4
vách ngăn thạch cao 2 mặt – mẫu 5
vách ngăn thạch cao 2 mặt – mẫu 6
Vách ngăn thạch cao 2 mặt văn phòng – mẫu 7

Vách ngăn thạch cao 2 mặt sử dụng thay thường ngăn sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thoáng hơn, đẹp hơn, hiện đại và sang trọng hơn. Vách ngăn thạch cao 2 mặt có thể hiểu một cách đơn giản là vách không dựa tường, thường là vách ngăn không gian các phòng với nhau, 2 mặt đều được thiết kế đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Vách ngăn thạch cao 2 mặt có rất nhiều các mẫu thiết kế khác nhau, trên đây chỉ là một vài mẫu mà skyhome đã thiết kế. Mời gia đình bạn liên hệ với skyhome để được thiết kế mẫu vách ngăn thạch cao dành riêng cho không gian ngôi nhà bạn.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com