Vách ngăn thạch cao 2 mặt

Sử dụng nguyên liệu thạch cao và vách ngăn thạch cao trong xây dựng đã trở nên phổ biến trong những năm trở lại đây, thay vì sử dụng tường gạch thông thường thì người ta đã sử dụng loại vật liệu có nhiều đặc tính ưu việt này. Vách thạch cao được tạo nên bởi các tấm thạch cao, hệ thống khung xương và các phụ kiện thạch cao, được sử dụng rộng rãi để ngăn phòng nội thất trong chung cư, trong các văn phòng, và trong các hộ gia đình. Một số ưu điểm nổi bật của vách ngăn thạch cao.

  • Có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với tường gạch truyền thống.
  • Cách âm tốt.
  • Chống cháy hiệu quả.
  • Dễ dàng lắp đặt, tháo rỡ.

Vách ngăn thạch cao có chủ yếu 2 loại là vách ngăn 1 mặt và vách ngăn 2 mặt. Bài viết này Skyhome muốn giới thiệu đến bạn đọc vách ngăn loại 2 mặt, có giá thành khá hợp lý, song lại có độ chắc chắn, độ bền cao hơn so với vách ngăn 1 mặt. Vách thạch cao 2 mặt vừa có độ thẩm mỹ cao vừa chắc chắn bởi cấu trúc khung xương liên kết bên trong, quan trọng hơn nữa là chất lượng đảm bảo trong khi giá thành lại khá rẻ, vì vậy mà vách thạch cao 2 mặt được sử dụng rất nhiều trong các tòa nhà văn phòng, nhà ở, khu chung cư,…Dưới đây là một số ảnh về vách ngăn 2 mặt.

vách thạch cao 2 mặt- mẫu1

vách ngăn thạch cao 2 mặt – mẫu 2

vách ngăn thạch cao 2 mặt – mẫu 3

vách ngăn thạch cao 2 mặt – mẫu 4

vách ngăn thạch cao 2 mặt – mẫu 5

vách ngăn thạch cao 2 mặt – mẫu 6

Vách ngăn thạch cao 2 mặt văn phòng – mẫu 7

Vách ngăn thạch cao 2 mặt sử dụng thay thường ngăn sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thoáng hơn, đẹp hơn, hiện đại và sang trọng hơn. Vách ngăn thạch cao 2 mặt có thể hiểu một cách đơn giản là vách không dựa tường, thường là vách ngăn không gian các phòng với nhau, 2 mặt đều được thiết kế đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Vách ngăn thạch cao 2 mặt dành cho phòng bếp


Vách ngăn thạch cao hai mặt trong phòng bếp là một giải pháp độc đáo để tạo ra không gian nấu ăn tách biệt và chức năng. Với tính năng cách âm, chống cháy và độ bền cao, vách ngăn thạch cao hai mặt mang lại nhiều lợi ích cho phòng bếp của bạn. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến vách ngăn thạch cao hai mặt trong phòng bếp:

  • Chất liệu: Vách ngăn thạch cao hai mặt được làm từ tấm thạch cao hoặc gypsum, là vật liệu không cháy. Thạch cao có khả năng chống cháy tốt, ngăn ngừa sự lan truyền của lửa và tủ nhôm bếp khó cháy trong trường hợp xảy ra cháy.
  • Tính năng cách âm: Vách ngăn thạch cao có tính năng cách âm tốt, giúp hạn chế tiếng ồn và âm thanh từ các hoạt động nấu nướng hoặc máy móc trong phòng bếp. Điều này tạo ra không gian yên tĩnh và thoải mái cho phòng bếp.
  • Tính thẩm mỹ: Vách ngăn thạch cao hai mặt cho phòng bếp có thiết kế đẹp mắt và mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Bạn có thể tùy chỉnh vách ngăn với các mẫu hoa văn, tranh ảnh hoặc màu sắc để phù hợp với phong cách và cá nhân hóa của phòng bếp.
  • Chức năng và tạo không gian: Vách ngăn thạch cao hai mặt cho phòng bếp tạo ra không gian riêng biệt, chia phòng thành các khu vực khác nhau như khu vực nấu ăn và khu vực ăn. Điều này giúp tối ưu hóa sự sắp xếp và tổ chức không gian trong phòng bếp.
  • Lắp đặt: Việc lắp đặt vách ngăn thạch cao hai mặt thường cần sự chuyên nghiệp của các thợ thạch cao hoặc nhà thầu xây dựng. Họ sẽ đảm bảo rằng vách ngăn được lắp đặt chính xác và tuân thủ các quy định về an toàn cháy nổ.
  • Bảo trì và vệ sinh: Vách ngăn thạch cao hai mặt dễ dàng b

Vách ngăn thạch cao 2 mặt có rất nhiều các mẫu thiết kế khác nhau, trên đây chỉ là một vài mẫu mà skyhome đã thiết kế. Mời gia đình bạn liên hệ với skyhome để được thiết kế mẫu vách ngăn thạch cao dành riêng cho không gian ngôi nhà bạn.

admin

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng