Cửa gỗ Căm- xe

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Cửa gỗ căm xe hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình khi tìm hiểu và lựa chọn cửa gỗ. Vậy tại sao ✅cửa gỗ đẹp từ gỗ căm xe lại được nhiều gia đình ưa chuộng đến vậy, mời bạn cùng skyhome tìm hiểu qua về loại gỗ này cũng như một số mẫu cửa gỗ căm xe đẹp từ skyhome nhé.

Gỗ căm xe ở Việt Nam chủ yếu phân bố ở miền trung trở vào trong, có nhiều ở các vùng Tây Nguyên. Gỗ căm xe có nhiều đặc điểm tốt để làm cửa gỗ và các đồ nội thất như tính chống mối mọt, chịu được các điểu kiện thời tiết khắc nghiệt mà không bị cong vênh, rất phù hợp với khí hậu nước ta. Gỗ căm xe có lõi màu đỏ thẫm hơi có vân, thớ gỗ mịn, nặng và chắc, tạo cảm giác chắc chắn cho các thiết kế nội thất nói chung và cửa gỗ nói riêng. 

Dưới đây là một số mẫu cửa gỗ căm xe đẹp từ skyhome.

cửa gỗ căm xe- mẫu 1

Cửa gỗ căm xe đẹp - Mẫu số 1

cửa gỗ căm xe- mẫu 2

Cửa gỗ căm xe đẹp - Mẫu số 2

cửa gỗ căm xe- mẫu 3

Cửa gỗ căm xe đẹp - Mẫu số 3

cửa gỗ căm xe- mẫu 4

Cửa gỗ căm xe đẹp - Mẫu số 4

cửa gỗ căm xe- mẫu 5

Cửa gỗ căm xe đẹp - Mẫu số 5

cửa gỗ căm xe- mẫu 6

Cửa gỗ căm xe đẹp - Mẫu số 6

cửa gỗ căm xe- mẫu 7Cửa gỗ căm xe đẹp - Mẫu số 7

Cửa gỗ căm xe vào mùa hè thì mát mùa đông thì ấm, đặc biệt sau khi sử dụng khoảng 2 năm gỗ chuyển màu cánh gián đồng màu rất  đẹp mang tính thẩm mỹ cao. Cửa gỗ căm xe có mùi gỗ đặc trưng, giúp phân biệt được gỗ dễ dàng hơn. Để có được mẫu cửa gỗ từ gỗ căm xe đẹp thì người ta thường chọn màu sơn cánh gián hay nâu đỏ làm nổi bật vân gỗ và sự sang trọng. Hãy liên hệ ngay với skyhome chúng tôi để được tư vấn và thiết kế những mẫu cửa gỗ căm xe phù hợp nhất cho gia đình mình.

 

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự