Xu hướng hiện nay là kết hợp giữa nhiều loại vật liệu khác nhau trong thiết kế. Trong nội thất cũng không phải là ngoại lệ, xu hướng kết hợp giữa kính và gỗ tạo ra điểm nhấn, nét đẹp hài hòa đang được sử dụng ngày càng nhiều. Chính từ những ý tưởng như thế mà những mẫu của gỗ pano kính ra đời.

Báo giá cửa gỗ pano kính (cập nhật 12/ 06/2024)

Dưới đây là bảng báo giá được cập nhật mới nhất ( 12/ 06/2024 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá tại (skyhome.vn) cập nhật 12/ 06/2024, xem thêm báo giá Tủ bếp gỗ nhựa khác.

1

Cửa Lim Nam Phi pano kính

m2

1.900.000đ

2

Cửa Lim Nam Phi pano kính

m2

1.900.000đ

Cửa gỗ pano đã xuất hiện từ khá lâu nhưng lí do tại sao mà nó không bao giờ trở nên nhàm chán, không bị đào thải trong phong cách thiết kế của người Việt. Nguyên nhân ở chỗ những mẫu pano luôn thay đổi đường nét,thay đổi kích thước để không trở lên nhàm chán trong mắt khách hàng. Ban đầu là những mẫu pano đục tay vuông vức, sau đó đã thay đổi bằng những đường cong kiểu vòm lạ mắt, rồi thời gian gần đây khi mà công nghệ phát triển, khi máy móc thay thế cho chân tay, những máy soi, cắt đã tạo nên những pano mới mẻ. Ngoài ra sự du nhập phong cách cánh cửa từ các nước châu á như Nhật Bản, Trung Quốc…đã tạo ra những nét mới hơn, những nét cách tân để không thể bị loại bỏ của cửa gỗ pano.

Skỵhome sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu cửa gỗ pano kính đẹp trong bài viết này.

cửa gỗ đẹp

Cửa kính khung gỗ (skyhome.vn)

cửa gỗ pano kính

Cửa gỗ pano kính (skyhome.vn)

 

mẫu cửa gỗ kết hợp kính

Sự kết hợp gỗ và kính tạo nên thiết kế cửa đẹp mắt (skyhome.vn)

Sự kết hợp độc đáo của kính và pano tạo cho căn phòng một cảm giác thoải mái rộng rãi đến kinh ngạc. Thay vì bạn sử dụng nguyên cả một chiếc của gỗ, tạo không gian khá bí bức cho ngôi nhà. Bạn có thể kết hợp thêm những ô kính tạo sự hài hòa,mềm mại. Sự kết hợp khá tinh tế này có thể giúp bạn thêm trong việc bảo vệ ngôi nhà của mình ,khi có thể quan sát mọi việc diễn ra bên ngoài, đồng thời có thể an tâm là không ai có thể nhìn vào ngôi nhà của bạn khi sử dụng kính phản quang.Không phải ngẫu nhiên mà người Việt lại có thiết kết mới lạ này trong việc thiết kế của nhà.

cửa gỗ pano kính đẹp nhất

Cửa gỗ pano kính có thể sử dụng làm cửa sổ, cửa chính (skyhome.vn)

Mẫu thiết kế này được ưa chuộng tại Nhật Bản trong thời gian khá dài. Một điểm nổi bật không thể bỏ qua là việc sử dụng kính vừa tinh tế lại giúp làm giảm khối lượng của cánh cửa giúp cho việc vận chuyển, lắp đặt chở lên dễ dàng hơn nhiều. Thiết kế thuần gỗ thường rất nặng và chắc, việc kết hợp thêm kính giúp cho thiết kế cửa trở nên nhẹ nhàng, bớt nặng nề.

Mẫu cửa gỗ pano kính đẹp

Cửa sử dụng kính cường lực chắc chắn (skyhome.vn)

Cửa gỗ tự nhiên pano kính đẹp

Cửa gỗ pano kính hiện đại (skyhome.vn)

Những sự kết hợp giữa gỗ và kính tạo nên những thiết kế cửa gỗ đẹp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Bất kể ngôi nhà của bạn hướng theo phong cách gì thì bạn cũng sẽ lựa chọn được một mẫu cửa gỗ pano ưng ý, không kể cổ điển hay hiện đại, thiết kế nhà nhỏ bình dân hay biệt thự sang trọng. Những mẫu cửa gỗ pano mới nhất hiện đang trưng bày tại hệ thống skyhome, mời bạn cùng gia đình đến tìm hiểu và lựa chọn những mẫu thiết kế đẹp nhất, phù hợp nhất cho gia đình mình. Cửa là đồ nội thất rất quang trọng trong thiết kế nhà của cũng như phong thủy nhà cửa, hãy để skyhome giúp bạn sở hữu những mẫu cửa dành riêng cho ngôi nhà của bạn.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com