Mẫu vách ngăn giữa phòng khách và phòng thờ luôn là đề tài hấp dẫn cho các anh em thiết kế và chủ nhà khi chúng ta đi vào phần hoàn thiện nội thất phòng thờ. Chức năng của vách ngăn giữa phòng khách và phòng thờ là để tách 2 phòng với nhau ra và sẽ cho bạn một không gian thờ cúng sang tọng, tôn nghiêm mà bạn cần. Ngoài ra vách ngăn giữa phòng thờ và phòng khách phải đảm bảo được tô điểm cho phòng khách bằng vách ngăn cnc. Vách ngăn cnc phòng khách và phòng thờ còn nhiễm nhiên mang lại nhiều diện tích và bạn không quá tốn tiền và tốn diện tích để làm một phòng thờ riêng trong khi đó diện tích lại bị hạn hẹp. Vì vậy, vách ngăn giữ phòng khách và phòng thờ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

phong tho co dien trang tri vach cnc trang trong 1
Vách Ngăn Giữa Phòng Khách Và Phòng Thờ Đẹp
phong tho dep 1
Vách Ngăn Giữa Phòng Khách Và Phòng Thờ Đẹp 2

Vách ngăn cnc phòng khách và phòng thờ không quá cầu kỳ nhưng lại mang đủ công năng cũng không quá đơn giản, nó vừa đủ đẹp  giúp không gian (tưởng chừng như thô cứng, nặng nề) này trở nên mềm mại, tinh tế và sang trọng hơn.

phong tho dep voi tranh truc chi
Vách Ngăn Giữa Phòng Khách Và Phòng Thờ Đẹp 3
phong tho dep voi vach ngan cnc
Vách Ngăn Giữa Phòng Khách Và Phòng Thờ Đẹp 4

Vách ngăn phòng khách và phòng thờ vừa tinh tế vừa mang lại thẩm mỹ cho phòng khách. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn, đo đạc tận nhà, thiết kế lên bản vẽ không mất phí và điều quan trọng là ngôi nhà của bạn sẽ trở nên lung linh hiện đại có một không hai với các thiết kế này, nhấc máy lên và alo ngay nhé!

sang trong voi vach go phong tho dep tai ha noi
Vách Ngăn Giữa Phòng Khách Và Phòng Thờ Đẹp 5
sap tho dep 1
Vách Ngăn Giữa Phòng Khách Và Phòng Thờ Đẹp 6

Những mẫu nhà cấp 4 thiết kế vách ngăn phòng thờ riêng nên xem hướng phòng và vị trí phòng theo phong thủy là tốt nhất, tốt nhất nên gắn bó chặt chẽ với phòng khách và diện tích chỉ cần khoảng 8 đến 12m2 là phù hợp nhất, nếu nhà rộng rãi hơn thì có thể bố trí phòng thờ rộng hơn.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com