Vách ngăn gỗ sồi- Làm vách ngăn cnc bằng gỗ sồi

Vách ngăn cnc gỗ sồi tự nhiên đẹp
Xếp hạng

Vách ngăn cnc gỗ sồi là dòng vách cnc được sản xuất bằng gỗ tự nhiên và cụ thể là gỗ sồi. Gỗ sồi với nhiều ưu điểm nhẹ bền đẹp, giá thành phải chăng là lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi làm gỗ nội thất.

Làm vách ngăn cnc bằng gỗ sồi

Làm vách ngăn cnc bằng gỗ sồi được một số ít các đơn vị thi công và SKYHOME là một trong số ít đó. Các công đoạn phức tạp khi sản xuất và thi công vách ngăn cnc gỗ sồi được SKYHOME sử dụng và triển khai trên rất nhiều sản phẩm.

Gỗ sồi tự nhiên các loại

Gỗ sồi tên khoa học Oak Wood là họ gỗ cứng với hơn 600 loài khác nhau. Trong đó thì Sồi trắng và Sồi đỏ là phổ biến nhất và được đưa vào sản xuất đồ nội thất nhiều nhất. Tại Việt Nam thì các cây hạt dẻ chính là các cây thuộc nhóm gỗ Sồi. Trên thị trường hiện nay thì gỗ Tần Bì cũng là một loại cây thuộc họ gỗ Sồi được sử dụng nhiều nhất và thường hay được gọi là sồi Nga ( mặc dù không phải sồi Nga ).

Mẫu vách ngăn cnc bằng gỗ sồi tự nhiên đẹp
Vách ngăn cnc bằng gỗ sồi đẹp

Nhóm gỗ Sồi nói chung được xếp vào nhóm VII, trọng lượng nhẹ, độ cứng tốt, vân gỗ to và khả năng bám vít cao. Khả năng kháng mối mọt khá cao nên được ưu tiên sử dụng đồ gỗ nội thất khá nhiều hiện nay.

Giá vách ngăn gỗ sồ

Vách ngăn cnc gỗ sồi tự nhiên trang trí phòng khách đẹp

Giá vách ngăn gỗ sồi do SKYHOME cung cấp đến quý khách hàng phụ thuộc vào mẫu mã và kích thước của vách ngăn. Hiện có 2 dòng gỗ sồi trên thị trường là gỗ sồi Nga và gỗ sồi Mỹ. Giá vách ngăn gỗ sồi dao động từ 2.000.000đ 1m2 sản phẩm với dòng vách ngăn hoa văn cnc gỗ sồi. Các bạn có thể liên hệ với SKYHOME để được tư vấn tốt hơn

Giá lam gỗ sồ

Giá lam gỗ sồi thường được tính theo mét dài của lam gỗ. Vách lam gỗ thường sử dụng cho vách ngăn phòng khách có cầu thang, vách ngăn cầu thang giật bậc…Kích thước lam gỗ thường là bản 5×10, 5×12, 6×12, 6×14….tùy vào từng mẫu và không gian nội thất. Giá lam gỗ sồi cũng phụ thuộc ít nhiều vào địa điểm thi công và khối lượng của lam gỗ.

Vách ngăn cnc gỗ sồi tự nhiên đẹp

Vách ngăn cnc bằng gỗ Sồi

Vách ngăn cnc bằng gỗ Sồi được SKYHOME sản xuất chủ yếu với nền ván gỗ tẩm sấy dày 2cm. Tấm gỗ sau khi được đưa làm sạch bề mặt, cuốn và bào phẳng sẽ được dong và chấp các tấm đến khổ vách yêu cầu. Sau đó được đem đi cắt hoa văn trên máy CNC. Sau khi được cắt cnc thì tiến hành các công đoạn đánh ráp, làm khung, sơn bả…như đối với các vật liệu gỗ công nghiệp khác.

Vách ngăn cnc kèm kệ tivi phòng khách bằng gỗ sồi tự nhiên đẹp

Vách ngăn cnc bằng gỗ sồi với nhiều ưu điểm của gỗ tự nhiên và mang lại giá trị nghệ thuật cao nên được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Vách cnc gỗ Sồi do SKYHOME sản xuất có giá thành phải chăng và độ bền cao nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0936320832 để được hỗ trợ tốt nhất nhé

You might also like

0936320832