Kính cường lực là gì? Kính cường lực là loại kính được chế tạo từ silicat thành phần chủ yếu có trong cát biển, khác với loại kính thường kính cường lực có pha thêm một số chất làm tăng khả năng chịu lực của kính. Sau đó các chất được trộn lẫn với nhau và nung ở nhiệt độ cao áp suất lớn, sau đó được ép thành các loại kích cỡ khác nhau và được làm lạnh nhau và cuối cùng là khâu hoàn chỉnh lại các tấm kính. Kính cường lực có nhiều ưu điểm chính như khả năng chịu lực khả năng cách âm tốt khả năng cách nhiệt trước sự biến thiên nhiệt đột ngột. Ngoài ra kính cường lực còn có khả năng ngăn cản các tia tử ngoại có bước sóng nhỏ hơn nữa kính cường lực rất an toàn cho người sử dụng vì khi vỡ kính vỡ thành các hạt nhỏ tròn và không gây sát thương cho người sử dụng.

nhung uu diem noi troi cua cua kinh cuong luc 1 kinh cuong luc la gi uu va nhuoc diem cua kinh cuong luc
Kính cường lực là gì? Ưu và nhược điểm của kính cường lực

Kính cường lực là loại kính được sử dụng rất phổ biến hiện nay nó có mặt hầu hết trong nội thất các công ty các doanh nghiệp hay các công trình lớn với những ưu điểm nổi trội của nó mang lại. Nó giúp cho không gian của bạn có đầy đủ ánh sáng hài hòa với các môi trường tự nhiên đây là điểm mạnh của kính so với các vật liệu khác. Các vật liệu khác không có khả năng cho ánh sáng truyền qua, làm cho không gian không tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên. Khi sử dụng kính cường lực và vách kính cường lực thì ánh sáng tự nhiên được tận dụng 1 cách tối đa, ngoài ra còn kháng tia uv đảm bảo sức khỏe cho con người.

nhung uu diem noi troi cua cua kinh cuong luc 2 6b99f442 8398 4564 98c7 716e8539506f kinh cuong luc la gi uu va nhuoc diem cua kinh cuong luc
kính cường lực trong các công trình caio tầng

Kính cường lực được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng giúp tạo thêm không gian sang trọng nổi bật trong mắt người nhìn cho công trình của bạn. Kính cường lực lắp cho các tòa nhà cao tầng thường sử dụng là kính mặt gương để có thể phản chiếu ánh sáng, tạo cảm giác nổi bật và bắt mắt. Song tuy nhiên kính cường lực cũng có các nhược điểm như độ nặng hay việc thi công lắp ráp cần người có chuyên môn cao cũng như kỹ thuật tiên tiến để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho vách kính.

nhung uu diem noi troi cua cua kinh cuong luc 3 kinh cuong luc la gi uu va nhuoc diem cua kinh cuong luc
kinh cường lực làm cầu thang

Kính cường lực có thể nói là vật liệu không thể thiếu trong các gia đình các thiết kế nội thất cửa sổ cửa ra vào hay các vách ngăn đây thực sự là giải pháp hoàn hảo cho căn nhà cũng như công trình của bạn luôn mới mẻ hiện đại sang trọng và đẹp hơn trong mắt mọi người. Vách kính cường lực làm cửa ra vào với cửa cánh lùa, cửa kéo hay hệ thống cửa tự động, làm các ô cửa sổ nhỏ trang trí cho ngôi nhà, sử dụng vách kính cường lực làm vách ngăn nghệ thuật hay thiết kế cầu thang kính sang trọng và đẳng cấp. Mời các bạn liên hệ với skyhome để được tư vấn và cung cấp các thiết kế từ vách kính cường lực chất lượng nhất.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com