- 7%

Thế nào là nhà gỗ Kẻ Truyền ?

650.000.000 

Miễn phí giao hàng
Miễn phí công lắp đặt
Bảo hành 2 năm.
Mã sản phẩm: Sky10043 Danh mục:

 

Nhà gỗ kẻ truyền được duy trì qua nhiều thế hệ, nhằm mục đích duy trì nét đẹp văn hóa và kiến trúc của nước ta. Hiện nay có rất nhiều các thiết kế nhà gỗ kẻ truyền đẹp, từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau cũng có những nét hiện đại pha lẫn vào các nét truyền thống vốn có của nó. Vậy nhà gỗ kẻ truyền là như thế nào, thế nào được hiểu là một ngôi nhà gỗ kẻ truyền cũng như một thiết kế nhà gỗ kẻ truyền xuất phát từ đâu và được xây dựng như thế nào?

Nhà gỗ kẻ truyền là thiết kế nhà truyền thóng Bắc Bộ, giống như Tây Nguyên có nhà rông thì Bắc Bộ thời xưa được đặc trưng bởi nhà gỗ kẻ truyền. Mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu nhà gỗ kẻ truyền.

nhà gỗ kẻ truyền đẹp

Cấu trúc nhà kẻ truyền

Nhà gỗ kẻ truyền là thiết kế nhà truyền thống của người dân Bắc Bộ thời xưa, có kiến trúc dựa trên các thiết kế hoàng cung, mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà. Nhà gỗ kẻ truyền đòi hỏi được thiết kế bằng gỗ với mái ngói cổ kính, với những trụ cột kèo chống giữa nhà, với sân vườn rộng rãi. Nhà gỗ kẻ truyền được thiết kế theo phong cách kiểu truyền thống thoáng mát, rộng rãi có không gian để tụ họp gia đình rỗng rãi bên những chiếc sập lớn ở giữa nhà. Do đó nhà kẻ truyền đòi hỏi phải có diện tích sử dụng rộng, xây dựng trên khu đất bằng phẳng lớn. Tên gọi kẻ truyền bắt nguồn từ những thiết kế thanh gỗ đặt chéo theo hướng mái nhà.

nhà gỗ kẻ truyền

Hiện nay, để thuận tiện trong sử dụng và phù hợp với điều kiện thời tiết, các ngôi nhà kẻ truyền có một số điểm khác biệt so với trước, diện tích nhà rộng hơn, nền cao hơn, mái cũng cao hơn để khi bước vào nhà không phải cúi đầu. Thiết kế nhà kẻ truyền nhà thiết kế nhà theo phong cách, những nét chạm khắc trong nhà cũng mang đậm tính truyền thống và lịch sử,chính đó làm nên nét đẹp của nhà gỗ kẻ truyền. Những cải tiến hiện đại này ứng dụng vào thiết kế nhà gỗ kẻ truyền nhằm mong muốn nhà kẻ truyền có độ bền và tuổi thọ cao hơn, các gia đình muốn cải tiến nhà gỗ kẻ truyền với các thiết kế hiện đại cũng cần phải dựa trên những nét truyền thống, không được làm mất đi những giá trị quý báu của một thiết kế nhà gỗ kẻ truyền mà ông cha ta đã để lại.

nhà gỗ kẻ truyền cổ

Nhà gỗ kẻ truyền có thể nói là một trong những thiết kế nhà gỗ cổ được tái hiện một cách hoàn hảo lại trong những công trình kiến trúc nhà gỗ hiện nay. Nhà kẻ truyền đem lại một không gian đậm chất lịch sử, mang dấu ấn của thới gian, của sự truyền thống và của thiên nhiên trong từng thớ gỗ, nét đẹp của thời đại qua từng chi tiết chạm khắc. Nhà gỗ kẻ truyền hiện nay thường sử dụng làm nhà thờ tổ, các trong thiết kế nhà từ đường để bày tỏ sự tôn kính, linh thiêng, tôn trọng cội nguồn và những giá trị truyền thống của dân tộc, đặc biệt là truyền thống của người dân Bắc Bộ. Ngoài ra, nhà kẻ truyền còn được xây dựng làm nhà ở, phục vụ các nhu cầu thư giãn của các gia đình, mong muốn có được một không gian truyền thống với bầu không khí trong lành, tận hưởng cuộc sống an nhàn với sân vườn, cỏ cây.

Báo giá nhà gỗ Kẻ Truyền (cập nhật 04/ 10/2023)

Dưới đây là bảng báo giá Nhà gỗ Kẻ truyền được cập nhật mới nhất ( 04/ 10/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Nhà gỗ Kẻ truyền tại (skyhome.vn) cập nhật 04/ 10/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp gỗ công nghiệp khác.

1

Nhà gỗ Kẻ truyền Bắc Bộ

Căn

từ 300 triệu – 800 triệu

2

Nhà gỗ Kẻ truyền 3 gian

Căn

từ 400 triệu – 750 triệu

3

Nhà gỗ Kẻ truyền 5 gian

Căn

từ 500 triệu – 850 triệu

4

Nhà gỗ Kẻ truyền bằng Lim

Căn

từ 350 triệu – 800 triệu

5

Nhà gỗ lắp ghép

Căn

từ 300 triệu – 520 triệu

6

Nhà gỗ mini

Căn

từ 250 triệu – 350 triệu

Bạn có nhu cầu tìm hiểu sâu thêm về thiết kế nhà gỗ kẻ truyền hãy liên hệ với skyhome  và cùng chúng tôi tìm hiểu nó nhé.

Thế nào là nhà gỗ Kẻ Truyền ?
Thế nào là nhà gỗ Kẻ Truyền ?

650.000.000 

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng