Cấu tạo và ứng dụng của cửa xếp sắt, cửa sắt kéo

Cửa xếp sắt được dùng nhiều cho những ngôi nhà ở mặt đường vì khả năng tránh va đập, khả năng chống trộm tuyệt vời của nó. Nhu cầu sử dụng cửa xếp sắt, cửa sắt kéo ngày càng phổ biến. Chình vì vậy người dùng càng cần phải có hiểu biết về 2 loại cửa này để có thể lựa chọn và sử dụng cũng như biết cách bảo dưỡng làm tăng tuổi thọ của chúng. Skyhome muốn giành bài viết này để giới thiệu đến bạn đọc cấu tạo và ứng dụng của cửa xếp sắt, cửa sắt kéo.

cửa sắt kéo hiện đại

Cửa xếp cho nhà ở (skyhome.vn)

Cửa xếp đóng mở theo dạng xếp ngang hai bên nên rất thuận tiện cho những công trình đóng mở thường xuyên, không hạn chế về chiều rộng cửa, đáp ứng tối đa nhu cầu về không gian cửa. Đặc biệt các bánh xe được làm bằng Plastic nhập khẩu nên khi đóng mở cửa rất êm, nhẹ. Ngoài ra cửa xếp mạ màu  ngày càng được khách hàng lựa chọn dùng làm cửa xếp đi, cửa xếp cửa sổ sổ, cửa phòng, cổng cửa xếp…

cửa sắt kéo đẹp

Cửa xếp tạo sự an toàn và chắc chắn cho ngôi nhà của bạn (skyhome.vn)

Cấu tạo của cửa xếp sắt bao gồm có: thân U, lá và nhíp được tạo gân toàn bộ, làm cho khung cửa có vân rất đẹp và tạo cho cửa thêm chắc chắn. Ma sát giữa các chi tiết cửa được giảm đáng kể nhờ các đệm nhựa. Làm cho cửa vận hành rấc êm và ít tiếng ồn. Màu sắc và kiểu dáng rấc phong phú, nhờ sự phối màu và kết hợp hài hòa giữa thanh U, lá và nhíp cửa.

 Ngoài ra cửa kéo có thể gắn thêm bản lề xoay có thể mở ra hoặc vô theo yêu cầu của người sử dụng

cửa sắt kéo

Cửa xếp sắt có thể dùng trong nhà ở, cửa hàng (skyhome.vn)

Ưu điểm của cửa xếp và cửa sắt kéo:

– Tạo sự gần gũi, thông thoáng vơi không gian bên ngoài song vẫn bảo vệ, che chắn được lớp cửa gỗ hoặc cửa kính bên trong

– Phù hợp cho các ô cửa phụ trong các siêu thị, cửa hàng.

Để có thể tìm hiểu thêm về cấu tạo và ứng dụng cũng như đặt hàng cửa xếp sắt, cửa sắt kéo bạn có thể liện hệ trực tiếp với SKYHOME.VN chúng tôi rất sẵn sàng tư vấn giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com