Tấm ám khói

Không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao, những tấm chống ám khói cũng mang ngững ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc…. Skyhome xin giới thiệu một số mẫu tấm chống ám khói bán chạy nhất

tam am khoi ban tho treo bang go dep
Tấm ám khói bàn thờ treo bằng gỗ đẹp

Thờ cúng là một trong những thói quen đã ăn sâu vào mỗi gia đình Việt Nam, và vẫn đang được kế thừa trong cuộc sống hiện đại ngày hôm nay. Tuy nhiên, khi bàn thờ được bố trí ở trên cao đặc biệt trong các căn hộ chung cư với trần nhà thấp, việc thắp hương khiến trần nhà bị ám khói rất mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Dưới đây là những tấm chống ám khói Skyhome mang đến cho bạn để giải quyết những vấn đề này.


Sự thiết yếu của những tấm ám khói trong cuộc sống hiện đại

Tấm chống ám khói, có công dụng đúng như tên gọi của nó, sản phẩm được sử dụng để tản khói hương của bàn thờ, khắc phục tình trạng trần nhà bị ố vàng do khói tụ lâu ngày. Được lắp cố định trên trần nhà, khói hương sau khi va đập vào đây sẽ đều tản đều và bám vào mặt sau của tấm chống ám khói

Hơn nữa, đây còn là sản phẩm giúp tăng tính thẩm mỹ rất cao cho ngôi nhà, phù hợp với không gian thờ tự, mang lại nhiều ý nghĩa may mắn cho gia đình.


gia tam am khoi ngoai thi truong
Giá tấm ám khói ngoài thị trường

Tìm hiểu cấu tạo làm nên công dụng tuyệt vời của tấm chống ám khói

Tam am khoi ban tho chu phuc bang alu
tấm ám khói bàn thờ chữ phúc bằng alu

Để không bị ám khói lên trần, cũng như giúp người dùng dễ dàng lau chùi, tấm chống khói bàn thờ được cấu tạo như sau :

  • – Khung gỗ làm tấm chống ám khói : Khung gỗ là phần bên ngoài, có vai trò giữ vững và liên kết các bộ phận với nhau. Khung gỗ có thể hình chữ nhật hoặc hình vuông, phù hợp với mọi không gian phòng thờ.
  • – Hoa văn trang trí trên tấm chống ám khói : Những hoa văn trên tấm chống ám khói ngoài có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng còn có tác dụng tản khói hương. Hiện tại các mẫu hoa văn được bán chạy nhất như : chữ Thọ, chữ Vạn, hoa văn 3 bát hương và 1 bát hương….
  • – Tấm mica chắn khói hương : Tấm mica có hai dạng đó là dạng cứng hoặc dẻo, có tác dụng chống ám khói lên trần. Đảm bảo thẩm mỹ khu vực tường nhà.
Tam am khoi ban tho phuc loc bang alu
tấm ám khói bàn thờ phúc- lộc bằng alu

Tổng hợp các mẫu tấm chống ám khói bán chạy nhất 2021

Đáp ứng những nhu cầu đa dạng quý khách hàng, chúng tôi không ngừng nghiên cứu để đưa ra những mẫu tấm chống ám khói tốt nhất. Tùy theo không gian nhà ở, quý khách hàng có thể chọn lựa những mẫu tấm chống ám khói bàn thờ khác nhau. Dưới đây là 6 mẫu bán chạy nhất 2021:

  • Tấm chống ám khói bàn thờ chữ Thọ :  Không chỉ có tác dụng chống ám khói, với hoa văn trang trí chữ Thọ nó còn biểu tượng cho sự trường thọ.

Tam am khoi ban tho chu tho co 1

Đặc biệt chữ thọ qua xử lý cách điệu có hình dạng tròn hoặc vuông với những đường thẳng, khỏe mạnh cân xứng. Biểu tượng này giúp chữ thọ không những biểu tượng cho sự trường thọ, sức khỏe dồi dào mà còn có khả năng tạo ra những năng lượng tích cực.


  • Tấm chống ám khói bàn thờ chữ Vạn : 

Tam am khoi ban tho chu van dep 1

tam am khoi chu van long phuc dep 1
tấm ám khói chữ vạn lồng phúc đẹp

Chữ ” Vạn ” là ký hiệu biểu tượng cho Mặt Trời, sự trường tồn, sáng tạo vô tận, một vòng tròn đang quay. Khi chữ Vạn quay tròn theo kim đồng hồ, nó tượng trưng cho sức mạnh và năng lượng của vũ trụ. Còn khi quay ngược kim đồng hồ, nó sẽ tượng trưng cho sự từ bi, khoan dung.


Bên cạnh những mẫu hoa văn về chữ theo phong thủy, mẫu tấm chống ám khói một bát hươngtấm chống ám khói ba bát hương cũng đang rất được ưa chuộng tùy theo từng thiết kế mỗi ngôi nhà.

tam am khoi ban tho 3 bat huong dep 1
tấm ám khói bàn thờ 3 bát hương đẹp

====================================================================

Với nhiều năm nghiên cứu, cố gắng tìm hiểu những nét văn hóa đặc trưng của người Việt, Skyhome tự tin sẽ tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất, mang lại mọi điều tốt lành và may mắn của mỗi gia đình.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome